Nghi vấn Á hậu Tường San đã bí mật kết hôn, chiếc nhẫn ở ngón áp út vô tình để lộ chuyện hỷ sự?

Dân mạng soi ra tình tiết chiếc nhẫn ở ngón áp út, đồn đoán Á hậu Tường San đã bí mật kết hôn.

Xem thêm:

Kể từ khi đăng quang ngôi vị Á hậu Miss World Việt Nam 2019, Tường San luôn chăm chút hình ảnh của mình mỗi khi xuất hiện. Cô nhận được nhiều lời khen ngợi nhờ gương mặt thanh thoát, nụ cười sáng cũng như khả năng ứng xử thông minh, lưu loát cùng đời tư kín tiếng. Tuy nhiên mới đây, dân mạng xôn xao bàn tán chuyện nàng Á hậu này đã bí mật kết hôn ở ngưỡng đôi mươi. Tình tiết quan trọng được chỉ ra đó chính là chiếc nhẫn ở ngón áp út của Tường San. Điều này khá trùng khớp với thông tin có một Á hậu “theo chồng bỏ cuộc chơi” được truyền tai nhau trước đó.

Tường San cũng từng gây chú ý khi đeo chiếc nhẫn kim cương siêu to được cho có giá trị chắc chắn không nhỏ ở ngón giữa. Nàng Á hậu nhanh chóng được xếp vào hội những mỹ nhân Vbiz sở hữu nhẫn kim cương và hàng hiệu “không phải dạng vừa”. Xâu chuỗi lại thông tin, rất có thể đây là chiếc nhẫn cầu hôn mà Tường San nhận được bởi ông xã, ngày cử hành hôn lễ không còn xa?.

Á hậu Tường San đeo nhẫn đính hôn ở ngón áp út, kế bên chiếc nhẫn kim cương siêu to khổng lồ.
Nhiều lần Tường San đã đeo chiếc nhẫn này trên ngón áp út.
Dân tình đốn đoán nàng Á hậu đã bí mật kết hôn.
Khi đi chụp ảnh hay dự sự kiện, người đẹp chỉ đeo nhẫn kim cương.
Sau đăng quang Á hậu, Tường San có cuộc sống sang chảnh. Người đẹp cũng tích cực tham gia nhiều dự án thiện nguyện, vì cộng đồng.
Theo: Trí Thức Trẻ