Vũ điệu đón xuân – Tập 12: Sư và Hà méo mặt khi cầm tiền Long “keo” đưa để mua đồ cho chuyến dã ngoại

Trong tập 12, Hào Dũng Đường liên tiếp nhận các show diễn nên các thành viên quyết định trích tiền ra để tổ chức chuyến dã ngoại cho ông Hùng. Thế nhưng một khi Long “keo” làm thủ quỹ để phân bổ tiền thì rắc rối liên tục xảy ra… Liệu cả nhà sẽ có một chuyến đi vui vẻ?

Cuối tập 11, khi đã biết được thủ phạm “mượn” tiền của mình không phải là Lân, Long vô cùng hối hận vì đã trách nhầm anh Hai. Trang cũng tìm đến Lân an ủi. Lân không buồn và cũng không trách ai vì cho rằng trước giờ mình luôn là người bị hoài nghi nên cũng không bận lòng gì, còn Trang dù gì cũng là con gái nếu bị ăn đòn thì tội lắm. Trang cảm động, ôm chầm lấy Lân mà không để ý ánh mắt đầy “ghen tuông” của Hà. Lân cũng e ngại nhưng Trang cho rằng mình xem anh như cha, như anh trai của mình vì anh luôn che chở và bảo vệ cho cô.

Sau khi bài phóng sự về đoàn lân được lên ti vi, Hào Dũng Đường đã liên tiếp nhận các show biểu diễn khiến mọi người đều cảm thấy vui mừng. Long bắt đầu phân chia và trả lương cho các anh chị. Hà cũng được Long ân cần chia “hoa hồng” bởi cô là người đã giúp Hào Dũng Đường được nhiều người biết đến. 

Trong khi đó, Trang thì không được nhận đồng nào vì cô chưa tham gia biểu diễn, chưa kể còn làm đổ bể đồ đạc. Không vòi vĩnh được Long, Trang quay sang xin tiền Lân. Dù không có bao nhiêu tiền nhưng Lân cũng miễn cưỡng cho Trang 200 và giữ lại 300 làm vốn.

Hà không nhận số tiền Long trao cho mình mà muốn tổ chức một buổi dã ngoại để chú Hùng được thư giãn. Sư và mọi người cũng đồng tình và góp tất cả tiền lại để cùng đi dã ngoại. Long bắt đầu phân công và đưa tiền để mọi người chuẩn bị lều trại, thực phẩm. 

Tuy nhiên, vốn là Long “keo”, thế nên số tiền mà Long đưa ra cho mọi người không thể nào mua được tất cả những thứ cần dùng. Long giao 800 ngàn cho Hà để thu xếp cho… 8 miệng ăn, đưa Sư 500 ngàn để mua lều trại. Tiếp đó, Sư bị người ta chửi khi cầm số tiền tí hon đi mua dồ, còn Hà cũng tính mãi không ra làm sao để sử dụng số tiền. Cả hai vì quá chán nản nên trả lại tiền cho Long. Và, khi vào tay Long, mọi chuyện lại suôn sẻ như chưa từng có gì xảy ra! 

Ngày xuất phát, mọi người đều ăn mặc thật đẹp để chuẩn bị cho chuyến đi chơi xa, nhưng tất cả đều ngỡ ngàng trước chiếc xe mà Long mượn được từ “ba của thằng bạn thân”. Lân bị biến thành tài xế bất đắc dĩ vì Long không muốn mất thêm tiền. Nước uống cũng được Long nấu mang theo khiến ai cũng ngao ngán vì sự keo kiệt của Long.

Liệu, chuyến đi có còn được trọn vẹn vui vẻ khi mọi người đều xem đây là “chuyến đi hành xác”? Đón xem những diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam – Vũ điệu đón xuân, phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.