Vân Trang đột ngột thấy “cậu chủ” Lương Thế Thành… dễ thương

Tập 32, rời khỏi nhà Khánh Hà, dù bị cô xua đuổi nhưng Đăng Duy không khỏi vui mừng bởi anh cảm nhận được người con trai đang ở cạnh Khánh Hà – Tấn – là người tốt. Câu chuyện của cả hai bất ngờ chuyển hướng khi Thanh Vân mang nước mời Kiệt. Anh tấm tắc khen Thanh Vân và trêu chọc Duy.

Xem thêm:

Trong khi đó, Mỹ Ngọc ngày càng quấn quýt bên Thanh Vân nên đi đâu cũng muốn có Thanh Vân cùng đi. Vì em gái, Đăng Duy đã cùng Thanh Vân và Mỹ Ngọc có những phút thư giãn vui vẻ bên nhau khi cùng ăn kem, cùng chơi trò chơi gắp thú … Càng có cơ hội gần gũi, thân thiết bên Đăng Duy, Thanh Vân mơ hồ khi nhận thấy “Càng nhìn càng thấy anh ta dễ thương”. Không chỉ có cô, Đăng Duy cũng bắt đầu mơ màng khi nhớ đến phút giây vui vẻ bên Thanh Vân và Mỹ Ngọc.

Trong một lần nhìn thấy ba người Đăng Duy, Thanh Vân và Mỹ Ngọc đùa giỡn bên nhau, Khiêm không tránh khỏi sự ghen hờn. Nhớ lại lời mẹ căn dặn “Nếu Thanh Vân càng chiếm được tình cảm của Đăng Duy, con càng có khả năng chiến thắng”, Khiêm cố kiềm nén cơn ghen.

Thanh Vân về quê thăm mẹ nhưng cô cũng không cho Khiêm biết vì sợ anh bận rộn với công việc. Khiêm không vui và cho rằng cô đang có khoảng cách với mình và ngày càng thân thiết với Duy. Thanh Vân hoảng sợ, cố gắng trấn an người yêu khi trái tim cô chỉ dành cho anh.

Dù luôn mong muốn tất cả những thông tin về Duy là không đúng nhưng Thanh Vân không khỏi hoang mang khi nhìn thấy Duy và một nhóm người hối hả vác các bao tải vào trong căn nhà nhỏ sau vườn. Nhìn thấy bột trắng vương vãi, cô sợ hãi thầm nghĩ “Chắc là anh ta đang sản xuất ma túy rồi’. Thanh Vân muốn Khiêm báo đến công an nhưng Khiêm ngăn lại vì cho rằng công an chỉ muốn bắt trọn băng nhóm.

Liệu, những gì Thanh Vân nhìn thấy và những gì được nghe từ Khiêm có đúng là sự thật?

Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam “Canh bạc tình yêu” phát sóng vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên kênh THVL1.

Theo: TCTTT