Vừa rời khỏi hoàng gia Anh, Meghan Markle đã bị chị dâu Kate chiếm hết spotlight, tạo ra hình ảnh khác nhau một trời một vực

Công nương Kate tiếp tục ghi điểm trong lòng công chúng tại sự kiện mới nhất.

Xem thêm:

Vào ngày 22/1, Công nương Kate đã xuất hiện tại một số địa điểm ở Anh để tham gia các hoạt động vui chơi với trẻ em. Nữ công tước xứ Cambridge trông thật lộng lẫy trong chiếc áo khoác dài màu camel và đi đôi bốt đen khi bà mẹ 3 con gặp gỡ các gia đình có con nhỏ ở Ely và Careau, Cardiff, South Wales.

Sau cú sốc hoàng gia, công nương Kate thực hiện nhiệm vụ hoàng gia với tần suất dày đặc, đi đến đâu cũng cũng tỏa sáng bởi phong thái chuyên nghiệp, nụ cười luôn rạng rỡ trên môi. Không nhìn thẳng vào ống kính để tạo dáng, bà mẹ 3 con ghi điểm tuyệt đối khi cô vui đùa với những đứa trẻ trong sự kiện. Nhiều người dùng mạng bình luận rằng, Công nương Kate tạo cảm giác chân thành và ấm áp đối với người đối diện.

Công nương Kate ghi điểm trong sự kiện mới nhất.

Hình ảnh của nàng dâu hoàng gia khác hoàn toàn với Meghan Markle. Nữ công tước xứ Sussex bị chỉ trích là làm màu trước ống kính, không hết lòng vì nhiệm vụ hoàng gia. Trong khi Công nương Kate luôn nói ít làm nhiều thì Meghan luôn đề ra những dự án mang tính vĩ mô nhưng hiện tại, dư luận và truyền thông chưa thấy được thành tựu thực sự nào của cô.

Trong khi Meghan luôn tìm cách kể khổ về cuộc sống hoàng gia, tâm sự với bản thân rằng tâm hồn mình đã bị bóp nghẹt thì Công nương Kate lựa chọn cách im lặng. Thay vì kêu than, cô tìm cách hòa nhập với gia đình chồng và ngày càng được dân chúng tin yêu.

Nguồn: Daily Mail, Helino