Mrs International World 2019 Oanh Lê nền nã trong bộ ảnh “Thanh xuân bên mùa xuân”

Dù cuối năm tất bật với công việc, song hoa hậu Oanh Lê vẫn tranh thủ thời gian thực hiện bộ ảnh gửi tặng những người yêu mến. Thông qua bộ ảnh của mình, hoa hậu muốn gửi lời chúc năm mới an khang, thịnh vượng đến với tất cả mọi người. Năm 2019 có lẽ là năm thành công rực rỡ với Oanh Lê. Không chỉ thành công trong sự nghiệp kinh doanh, cô còn xuất sắc vượt qua 36 đối thủ từ các quốc gia để giành ngôi vị cao quý nhất tại cuộc thi Mrs International World 2019 . Người đẹp cũng mang về niềm vinh dự cho Việt Nam với hàng loạt giải thưởng phụ cao quý.

Trở về nước sau phút đăng quang, hoa hậu Oanh Lê đã không ngừng nỗ lực để hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Bên cạnh việc điều phối doanh nghiệp tại Việt Nam và Úc, người đẹp còn thường xuyên góp mặt tại các sự kiện văn hóa nghệ thuật, các chương trình ý nghĩa trong cộng đồng doanh nhân.

Nhan sắc rạng rỡ, thần thái đầy tự tin của hoa hậu Oanh Lê luôn giúp cô tỏa sáng ở những nơi mình xuất hiện.

Những ngày cuối cùng của năm cũ, hoa hậu Oanh lê cũng chuẩn bị chu đáo những món quà cho người thân yêu. Những phong bao lì xì, những cuốn lịch nhỏ xinh thay lời cảm ơn đến những người yêu mến.

Bộ ảnh Thanh xuân bên mùa xuân của nàng hậu cũng gây được ấn tượng mạnh trong lòng người hâm mộ. Nét đẹp xuân sắc từ diện mạo đến tâm hồn khiến người xem khó mà rời mắt khỏi shoot hình của nàng hậu.

Lựa chọn trang phục áo dài của NTK Việt Hùng, hoa hậu Oanh Lê khoe vẻ đẹp nền nã, dịu dàng nhưng không kém phần tươi mới.

Với bối cảnh quen thuộc với hoa đào, hoa mai, song thần thái của hoa hậu Oanh Lê mang tới những đường nét mới mẻ cho từng shoot hình.

Tuy không phải là một người mẫu chuyên nghiệp song hoa hậu Oanh Lê được đánh giá cao với khả năng tạo dáng trước ống kính. Người đẹp không quá chú trọng tới cách pose dáng nhưng nét diễn tự nhiên gây được thiện cảm với người xem.

Tuy không phải là một người mẫu chuyên nghiệp song hoa hậu Oanh Lê được đánh giá cao với khả năng tạo dáng trước ống kính. Người đẹp không quá chú trọng tới cách pose dáng nhưng nét diễn tự nhiên gây được thiện cảm với người xem.

Trước thềm năm mới, hoa hậu Oanh Lê cũng gửi lời người yêu mến lời chúc sức khỏe, an khang và đón Tết bình yên bên gia đình.

Fashion: Việt Hùng

Photo: Nguyễn Bảo Lê
Make up anh hair: Tường Thiên Nguyễn