Xịt kháng khuẩn Antibacterial Spray giúp bảo vệ người tiêu dùng trước đại dịch corona

Trong thời điểm cả thế giới đang sục sôi với đại dịch Corona, mỹ phẩm Mavi’s đã có hành động nhân văn bằng việc sản xuất xịt kháng khuẩn không lợi nhuận, chung tay cùng cộng đồng bảo vệ bản thân trước nguy cơ lây nhiễm.

Xịt kháng khuẩn, khử trùng Antibacterial Spray mang những tính năng ưu Việt như: Loại bỏ 99,9% vi khuẩn gây hại. Hỗ trợ phòng ngừa virus gây hại lây lan và tuyệt đối an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.

Theo khuyến cáo của bộ y tế, virus corona lây lan qua dịch tiết của người mắc bệnh, cụ thể là các giọt bắn nước bọt khi giao tiếp gần nhau. Điều này có nghĩa là chỉ đeo khẩu trang không thôi chưa đủ để phòng ngừa bệnh, người dân còn phải liên tục rửa tay, khử trùng các vật dụng thông dụng để tránh tình trạng chạm phải virus trong các dịch tiết.

Đây cũng chính là nguồn cơn của việc các đơn vị kinh doanh sản phẩm rửa tay tăng giá, khan hiếm nguồn hàng… Hơn thế, một số cơ sở kinh doanh chạy theo lợi nhuận, không đảm bảo về hiệu quả phòng ngừa virus, thậm chí có hại cho da tay, sức khỏe người sử dụng.

Trước những nỗi băn khoăn của người tiêu dùng, xịt kháng khuẩn Antibacterial Spray không chỉ mang tới công hiệu tối ưu mà còn có giá thành phù hợp để ai cũng có cơ hội sử dụng sản phẩm chất lượng.

Antibacterial Spray thành phần bao gồm: AICOHOL(ETHANOL), AQUA, TEE TREE, GLYCERIN, ALOE VERA EXTRACT mang lại hiệu quả kháng khuẩn.

Với sự an toàn của sản phẩm, khách hàng hoàn toàn có thể xịt trực tiếp sản phẩm lên khẩu trang, rửa tay khô, xịt lên  bất cứ bề mặt nào bạn quan ngại đến vi khuẩn để bảo vệ sức khỏe gia đình và người thân tuyệt đối. Sản phẩm cũng dùng được cho trẻ em, giúp các bậc phụ huynh loại bỏ được nỗi lo ngại vi khuẩn vây quanh con trẻ.

Các chuyên gia của mỹ phẩm Mavi’s khuyến cáo với khách hàng của mình ngoài rửa tay khô còn nên xịt khử trùng các đồ vật luôn tiềm ẩn vi khuẩn trong gia đình như: Chăn ga gối đêm, sofa, đồ dùng nấu ăn,…  Xịt diệt khuẩn và khử mùi các bề mặt và đồ đạc trên ô tô,  xịt vào không khí hoặc trực tiếp lên các bề mặt bạn muốn khử mùi như thuốc lá, mùi nôn, mùi đồ ăn, …

Mỹ phẩm Mavi’s tuyên truyền phòng tránh virus corona

Một trong những đặc tính ưu Việt của dòng sản phẩm xịt kháng khuẩn Antibacterial Spray đó chính là  tác dụng giữ ẩm, nuôi dưỡng da, mang lại cảm giác dễ chịu nhất khi dùng.

Với những nỗ lực và mong muốn cùng cộng đồng vượt qua đại dịch Corona, mỹ phẩm Mavi’s tin tưởng đại dịch sẽ sỡm được đẩy lùi, cuộc sống sẽ quay lại thời kỳ ổn định và bứt phá hơn trong mọi lĩnh vực.

Nguồn: TCTTT