Phương Anh Idol tiết lộ ‘sốc’ giảm gần 20 ký trong vòng 1 tháng rưỡi

Xuất hiện với ngoại hình khá thon gọn khi tham chơi gameshow, Phương Anh Idol khiến cả MC Quốc Bảo lẫn khán giả bất ngờ vì việc kiên trì giảm cân của mình.

Ca sĩ Đại Nhân và ca sĩ Phương Anh Idol

Thứ 5 vui nhộn tuần này lên sóng với sự tham gia của đôi bạn thân ca sĩ Đại Nhân và ca sĩ Phương Anh Idol cùng 2 bé Minh Đăng và Ngân Chi. Ca sĩ Phương Anh gây chú vì ngoại hình có phần thon gọn hơn hẳn so với thời gian trước. Khi MC Quốc Bảo liền nhận xét: “Phương Anh hình như dạo này ăn uống điều độ, tập luyện thể thao nên thon gọn hơn phải không?”. Cô chia sẻ: “Hiện tại thì Phương Anh đã giảm được 19 ký trong vòng 50 ngày”. Thông tin cô vừa chỉ sẻ khiến cả Đại Nhân, Quốc Bảo bất ngờ vì sự kiên trì của nữ ca sĩ.

Phương Anh Idol được biết đến từ sau cuộc thi Việt Nam Idol với giọng hát dày, khỏe, tinh thần máu lửa trên sân khấu đi cùng ngoại hình tròn trĩnh. Phương Anh từng cố gắng giảm cân nhiều lần và đều thất bại. Có những giai đoạn cân nặng của Phương Anh lên tới hơn 100 kg và mỗi khi giảm cân, cô thường cảm thấy mệt mỏi không còn sức để hát.

Hiện tại, giọng ca Giấc mơ sương mù đã thoải mái về vóc dáng của mình, thỉnh thoảng cô cũng diện đầm và giày cao gót trong một vài sự kiện. Trên sân khấu Thứ 5 vui nhộn, cô cùng Đại Nhân cũng tung hứng ăn ý, hết mình trong từng vòng chơi.

Đại Nhân từng có khoảng thời gian nhập viện vì tai biến, gần liệt nửa người và méo miệng. Sau đó, nam ca sĩ có một khoảng thời gian dài nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe trước khi quay lại với showbiz trong các gameshow.

Đại Nhân có chia sẻ hiện sức khỏe của anh đã khá ổn và có thể hoạt động nghệ thuật trở lại. Hằng ngày anh vẫn luyện tập thể dục, ăn uống điều độ và cố gắng chăm sóc sức khỏe để kiểm soát bệnh. Có mặt trong Thứ 5 vui nhộn, Đại Nhân vẫn vô cùng sôi nổi, hào hứng trong các vòng thi và cũng là một cây chặt chém không phải dạng vừa cô bạn thân Phương Anh Idol.

Hai khách mời đã có những khoảnh khắc cực kỳ vui nhộn khi ‘thách đấu’ cùng đội nhà của Minh Đăng – Ngân Chi. Dù rất nỗ lực chiến thắng ở vòng 2, có thêm quyền nhân đôi số điểm nhưng đội khách vẫn ngậm ngùi về nhì với 90 điểm. Đội Minh Đăng và Ngân Chi giành chiến thắng chung cuộc với 100 điểm.

Format Thứ 5 vui nhộn mùa 2 đã có nhiều sự thay đổi hấp dẫn hơn khi 2 tài năng nhí sẽ là đội nhà để ‘thách đấu’ đội khách là những nghệ sĩ nổi tiếng đến với chương trình. Thứ 5 vui nhộn gồm các vòng thi hấp dẫn, vừa có kiến thức, vừa có vận động, tạo nên nhiều tình huống hài hước trên sân khấu.

Thứ 5 vui nhộn lên sóng 19h15 thứ Năm hằng tuần trên kênh THVL1.

Ảnh: Team Sâu Béo