Xôn xao danh sách Hồ Văn Cường hát 310 show trong 5 năm, netizen nói điều gì liên quan số tiền 500 triệu?

Mạng xã hội đang lan truyền thông tin trong 5 năm, Hồ Văn Cường hát đến 310 show.

Xem thêm:

Mạng xã hội đang lan truyền bảng danh sách gồm 310 show diễn mà Hồ Văn Cường đã nhận trong 5 năm qua. Trong số 310 show diễn này, có cả những show đi quay hình cho chương trình giải trí, có show hát ở chùa, có show hát cho nhãn hàng lớn.

Danh sách này tung ra ngay sau khi Hồ Văn Cường nhận được số tiền từ quản lý Diễm Phạm và tuyên bố dọn ra ở riêng, không sống trong nhà Phi Nhung nữa. Theo đó, phía quản lý tặng thêm cho Hồ Văn Cường 500 triệu đúng theo lời Phi Nhung hứa trước khi mất. Về số tiền thưởng dành cho Quán quân Vietnam Idol Kids thì sau khi trừ thuế, còn lại 180 triệu đồng đã được gửi hết vào sổ tiết kiệm. Sổ tiết kiệm này mẹ Hồ Văn Cường giữ. Ngoài ra, phía quản lý cũng gửi thêm cho Hồ Văn Cường số tiền cát xê đi hát suốt 5 năm, con số cụ thể không được công bố.

Cư dân mạng bình luận về bảng danh sách 310 show diễn mà Hồ Văn Cường đã nhận.

Xem hết danh sách 310 show diễn mà Hồ Văn Cường đã nhận, nhiều khán giả bình luận rằng Quán quân Vietnam Idol Kids không phải ế show như lời đồn đoán trước đó. Thêm nữa, số tiền 500 triệu mà phía Phi Nhung tặng kèm là công sức đi hát mà Hồ Văn Cường xứng đáng được nhận.

Tuy nhiên, những chỉ trích về số tiền 500 triệu này có phần hơi sai. 500 triệu được trao chiều 11/10 là tiền Phi Nhung tặng thêm, còn cát xê đi hát thực sự của Hồ Văn Cường vẫn được giữ kín. Con số 500 triệu này hoàn toàn không phải tổng số cát xê mà Hồ Văn Cường có được trong 5 năm.