Xôn xao tin Huỳnh Hiểu Minh từng yêu thầm Trần Khôn, nguyên nhân là vì… Triệu Vy?

Vẫn biết Huỳnh Hiểu Minh từng có khoảng thời gian dài “crush” Triệu Vy nhưng thông tin liên quan đến Trần Khôn khiến dân tình “dở khóc dở cười”.

Xem thêm:

Scandal Triệu Vy bị phong sát ngầm thu hút sự quan tâm của dư luận vì những tình tiết rắc rối. Cho tới tận bây giờ, vẫn chưa có bất cứ văn bản nói rõ tội trạng của “Én Nhỏ” mắc phải là gì. Bê bối của nữ diễn viên kéo theo rất nhiều tên tuổi trong làng giải lao đao theo.

Trên MXH Weibo hiện đang lan truyền bức ảnh kèm tin đồn gây xôn xao dư luận về việc Huỳnh Hiểu Minh từng… yêu thầm Trần Khôn. Tấm ảnh chụp lại màn hình Baidu Baike – bách khoa toàn thư online của Trung Quốc – có ghi rõ dòng chữ “Bắc Ảnh Tam Kiếm Khách” là Huỳnh Hiểu Minh – Trần Khôn, nhóm bạn thân thiết là sinh viên khoá 1996 ngành diễn xuất của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Dù Huỳnh Hiểu Minh từng yêu thầm và theo đuổi không thành công song tình bạn của nhóm Bắc Ảnh Tam Kiếm Khách vẫn vững bền.

Thông tin được chính trang Baidu Baike chia sẻ

Rất nhiều blogger đã nhận ra tin tức gây sốc này liên quan đến… Triệu Vy. Vì scandal bị thanh trừng, tên của Triệu Vy bị xoá sổ không chỉ trên MXH mà còn cổng thông tin điện tử. Trước đây, thông tin về “Bắc Ảnh Tam Kiếm Khách” phải có 3 nhân vật là Huỳnh Hiểu Minh, Triệu Vy, Trần Khôn.

Câu tiếp theo của dòng giới thiệu này là “Dù Huỳnh Hiểu Minh từng yêu thầm và theo đuổi Triệu Vy không thành công nhưng tình bạn của Bắc Ảnh Tam Kiếm Khách vẫn vững bền”, chỉ vì xoá chữ Triệu Vy nên nghĩa của câu lại bị hiểu nhầm thành Huỳnh Hiểu Minh yêu thầm Trần Khôn.

Trường hợp về “Bắc Ảnh Tam Kiếm Khách” giống với việc “Tứ đại Hoa đán” xoá tên Triệu Vy ra khỏi định nghĩa. Giờ đây, “Tứ đại Hoa đán” xứ Trung chỉ còn Chương Tử Di, Từ Tịnh Lôi và Châu Tấn. Nàng “Tiểu Yến Tử” bị gỡ loạt tác phẩm bom tấn, các giải thưởng bị thu hồi.

Sau khi Triệu Vy “ngã ngựa”, 2 người bạn học thân thiết thuở đại học cũng có màn “quay xe” bất ngờ. Huỳnh Hiểu Minh xoá/ẩn loạt bài viết liên quan tới cô bạn thân ngay trong đêm nổ ra scandal, Trần Khôn cũng vội sắp xếp Weibo chỉ cho hiển thị bài viết trong vòng 6 tháng đổ lại. “Bắc Ảnh Tam Kiếm Khách” ngày nào giờ mỗi người một ngả.

Bức ảnh thân thiết của Triệu Vy, Huỳnh Hiểu Minh, Trần Khôn và toàn thể sinh viên khoá diễn xuất năm 1996 trường Học viện Điện ảnh Bắc Kinh

(Nguồn: Weibo, Sohu)