Nam ca sĩ nổi tiếng thừa nhận có đi thu âm giữa mùa dịch, sau tất cả, sự thật đã sáng tỏ

Không ngoài dự đoán của dân mang, người bị bóc phốt chính là Erik – chàng ca sĩ với loạt hit nổi tiếng được giới trẻ yêu mến.

Những ngày gần đây mạng xã hội xôn xao thông tin nam ca sĩ trẻ, được rất nhiều người yêu mến đã bị công an “sờ gáy” vì cùng ê-kip xả chục người đi thu âm tại một studio ở Sài Gòn.

Dân mạng lập tức mở “đại hội đoán danh tính” và cái tên được nhắc đến nhiều nhất là Erik – chàng ca sĩ sinh năm 1997 với hàng loạt bản hit. Không để khán giả đợi lâu, chiều ngày 2/9, Erik đã chính thức lên tiếng về sự việc trên trang Facebook.

Theo đó, nam ca sĩ gửi lời xin lỗi, thừa nhận có đi thu âm trong những ngày Sài Gòn giãn cách xã hội vì dịch.

Dòng trạng thái thừa nhận đi thu âm trong những ngày giãn cách của Sài Gòn
Nam ca sĩ cho biết đây là dự án cộng đồng

Tuy nhiên đây là 1 dự án cộng đồng, ca khúc chống dịch sẽ được chiếu trên ti vi trong thời gian tới. Bên cạnh đó, ekip đã sắp xếp thực hiện đủ và đúng quy tắc phòng chống dịch như cơ sở y tế xuống tận nơi để xét nghiệm và kết quả âm tính, đo thận nhiệt, khử khuẩn… Vì vậy tin lan truyền trên mạng xã hội là “lén kéo ekip quá chục người đi thu âm” là hoàn toàn sai sự thật.

Chia sẻ về thông tin bị công an tới kiểm tra, lập biên bản, Erik cho biết ekip cũng có lỗi sai mới dẫn đến điều này:

“Sau khi buổi quay hình diễn ra, các cán bộ công an tới kiểm tra, ekip sản xuất đã sai khi không in công văn ra giấy mà chỉ lưu bản scan trong điện thoại, cũng chưa gửi thông báo tới phường nên cả ekip nhận được yêu cầu dừng buổi quay hình và ra về, khi nào bổ sung đủ công văn giấy mới được tiếp tục.

Sáng nay ekip sản xuất đã bổ sung công văn của VTV về việc tổ chức sản xuất cho địa phương. Thay mặt ekip sản xuất, Erik rất xin lỗi vì sai sót này”.

Sáng 2/9 ekip đã bổ sung công văn tổ chức sản xuất cho địa phương

Phía dưới dòng trạng thái, phần lớn bình luận đều ghi nhận sự thành khẩn, lên tiếng nhanh chóng không trốn tránh từ phía nam ca sĩ. Bên cạnh đó mong rằng trong thời điểm dịch bệnh cặng thẳng hiện nay các nghệ sĩ cần cẩn thận hơn để tránh tranh cãi không đáng có.

“Nghe BTC có thực hiện đầy đủ quy tắc chống dịch là yên tâm hơn phần nào rồi. Thôi thì cũng đã xin lỗi rồi lần sau chú ý”.

“Em ấy cũng đã xin lỗi, nhận ra sai sót rồi. Qua đây cũng là bài học để rút kinh nghiệm”.

“Lần sau cẩn thận hơn anh nhé! Xin lỗi rồi thì mong mọi người đừng bắt bẻ quá”.

Nhiều người hâm mộ an ủi Erik, mong nam ca sĩ hãy cẩn thận hơn trong thời điểm dịch bệnh này

(Nguồn: Pháp luật và bạn đọc)