Xuân Nghị tức giận vì thấy mình như người vô hình tại Tỷ lệ may mắn

Thấy MC Võ Tấn Phát đang nói về mình, diễn viên Xuân Nghị bèn đi lướt qua, “vứt” cho đàn em một cái nhìn “tóe lửa” và màn đáp trả không thể đanh đá hơn.

Tập 5 chương trình “Tỷ lệ may mắn” sẽ được phát sóng lúc 10h Chủ nhật ngày 6/12 trên kênh VTV3 với sự tham gia của 2 diễn viên là Lê Lộc và Xuân Nghị, dưới sự dẫn dắt của MC Võ Tấn Phát.

Sau 4 tập phát sóng, cặp đôi Nghị – Lộc ngày càng nhận được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả bởi cách tư vấn cho người chơi vô cùng hài hước, thú vị. Vận dụng khả năng diễn xuất của mình, cả hai cũng khiến người chơi “rối não” không kém khi đưa ra những thông tin sai lệch nhưng mặt không hề biến sắc. Nhận xét về khả năng diễn xuất này của 2 người anh em thân thiết, MC Võ Tấn Phát chỉ biết thốt lên: “Đừng nhìn mặt mà bắt hình dong”.

Phía sau hậu trường, MC Võ Tấn Phát chia sẻ thêm Lê Lộc có lợi thế hơn Xuân Nghị nhờ ngoại hình “có vẻ thánh thiện” dễ tạo thiện cảm và lấy được niềm tin từ người chơi. Nam MC cũng khen đàn anh Xuân Nghị có kiến thức sâu rộng, nói năng lưu loát nhưng không hiểu vì sao người chơi không ai tin tưởng. MC Võ Tấn Phát đang nói thì “Mr Cần Trô” đi ngang qua “vứt” cho anh một ánh mắt hình “viên đạn”. Võ Tấn Phát biết Xuân Nghị đang nhìn mình từ phía sau liền nhấn mạnh: “Tại người chơi làm sao ấy chứ anh Xuân Nghị có kiến thức sâu rộng lắm”. Nói xong, nam MC vờ như bất ngờ thấy đàn anh đi ngang qua và kéo lại nói chuyện: “Nãy giờ em khen anh quá trời quá đất”.

Bị Võ Tấn Phát kéo lại, Xuân Nghị “bày” ra gương mặt vô cùng xéo sắc nói với đàn em: “Ủa em? Em đứng ở đây hả? Nãy giờ anh không thấy em luôn đó. Em nói tốt về anh mà anh đi qua phải dừng lại liếc một cái mới bõ. Nghe nó khó chịu trong cái con tim này ghê luôn đó. Em cứ nói xấu tiếp đi nha”. Vừa dứt lời, Xuân Nghị liền quay ngoắt bỏ đi khiến Võ Tấn Phát hết hồn. Nam MC liền “lật mặt” nói: “Thấy chưa? Thấy độ xéo sắc của anh Nghị chưa? Thế thì làm sao người ta tin cho được”.

Không chỉ thế, khi giao lưu với người chơi, diễn viên Xuân Nghị còn “rào trước” nếu cả 2 đội chơi giành được giải thưởng thì phải chia 10% cho anh. Xuân Nghị còn khuyên người chơi: “Khi nghe tư vấn mọi người phải nhìn vào mắt Nghị, khi đó mọi người sẽ nhận ra đâu là thiên thần và đâu là ác quỷ”. Khi nói đến từ “ác quỷ” Xuân Nghị liền giơ tay chỉ thẳng vào Lê Lộc khiến cô “cạn lời”.

Trong câu hỏi “Điền vào chỗ trống câu ca dao, tục ngữ: Ớt nào … ớt chẳng cay/ Gái nào … gái chẳng hay ghen chồng”. Diễn viên Xuân Nghị vừa “khoe mẽ” anh là một người nghiên cứu rất sâu về ca dao, tục ngữ thì Lê Lộc liền bật cười phá lên. Không hài lòng với phản ứng của đàn em. “Mr Cần Trô” lên tiếng: “Em bỏ cái điệu cười hứ hứ hứ của em đi nha. Sau câu nói của anh mà em cười như vậy giống như dè bỉu anh vậy”.

Sau một hồi Xuân Nghị nói hết cả hơi để đưa ra lời tư vấn cho 2 đội chơi nhưng không đội nào nghe theo đáp án mà anh đưa ra. Bất bình với sự lựa chọn của 2 đội chơi, nam diễn viên nói với giọng bực bội: “Những điều Xuân Nghị nói đều là sự thật, nếu như đáp án Tấn Phát đọc lên giống với tất cả những gì Xuân Nghị nói thì tôi phải suy nghĩ lại sự tồn tại của tôi ở chương trình này”. Xuân Nghị chưa nói hết câu thì Lê Lộc chen vào nói: “Thôi anh đừng nói nữa. Nếu đáp án của em là đúng em sẽ tặng cho anh một cuốn sách giáo khoa về ca dao, tục ngữ”.

Liệu Xuân Nghị có khẳng định được mình tại “Tỷ lệ may mắn”? Và liệu rằng Lê Lộc có phải tốn tiền để mua sách giáo khoa tặng cho Xuân Nghị hay không?

Cùng đón xem tập 5 “Tỷ lệ may mắn” sẽ được phát sóng lúc 10h Chủ nhật ngày 6/12 trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện.

 Theo: TCTTT