Xuân Tiến – Tuyền Mập phối hợp ăn ý, “hạ bệ” thành công cặp trai đẹp Lý Bình – Henry Nguyễn

Trong khi 2 anh chàng Lý Bình – Henry Nguyễn cao to lực lưỡng thì đội còn lại xuất hiện trong hình ảnh “mẹ bồng con” theo đúng nghĩa đen: Tuyền Mập ẵm Xuân Tiến ra chào sân trong sự ngỡ ngàng của MC Quốc Bảo.

Thứ 5 tuần này chào mừng sự góp mặt của 2 đội chơi: Lý Bình – Henry Nguyễn và Tuyền Mập – Xuân Tiến. Đây là 2 đội chơi có phong cách đối lập về cả tính cách lẫn… hình thể. Trong khi 2 anh chàng Lý Bình – Henry Nguyễn cao to lực lưỡng thì đội còn lại xuất hiện trong hình ảnh “mẹ bồng con” theo đúng nghĩa đen: Tuyền Mập ẵm Xuân Tiến ra chào sân trong sự ngỡ ngàng của MC Quốc Bảo.

Ở vòng 1 là thử thách vừa xoay vòi voi, vừa cưỡi thú nhún để giành quyền trả lời câu hỏi. Và với thể hình nhỏ nhắn nhanh nhẹn, Xuân Tiến đã trở thành nhà vô địch ở bộ môn này khi liên tục về nhất để giành quyền bấm chuông. Tuy nhiên bất ngờ đã xảy ra, mặc dù đội Xuân Tiến – Tuyền Mập giành được nhiều quyền trả lời hơn nhưng lại không tận dụng được cơ hội khi liên tục trả lời sai, đồng thời đội Lý Bình – Henry Nguyễn thì xuất sắc tận dụng những tình huống đó để vượt lên dẫn trước với điểm số 30 – 20.

Đến vòng chơi thứ 2 Thách thức, sự khó khăn được nâng lên một tầm cao mới khi mỗi đội sẽ luân phiên ngậm muỗng để chuyền bóng cho nhau và cho vào rổ. Đội Xuân Tiến – Tuyền Mập nhận thách thức sẽ mang 15 quả bóng vào rổ trong 3 phút nhưng thất bại vì chỉ đạt được con số 14. Còn đội Lý Bình – Henry Nguyễn cũng không khá hơn vì chỉ hoàn thành 11 quả bóng so với chỉ tiêu là 13 quả. Kết thúc vòng này, cả 2 đội đều không ghi được điểm nào và giữ nguyên kết quả từ vòng 1.

Đến vòng chơi cuối cùng Về đích, 2 đội chơi sẽ có cơ hội thể hiện tài năng âm nhạc bằng cách hát chính xác từ còn thiếu hay đảo ngược theo từng gói câu hỏi. Và ở vòng chơi này, đội Xuân Tiến – Tuyền Mập đã xuất sắc lội ngược dòng khi dẫn ngược đội Lý Bình – Henry Nguyễn với điểm số 90 – 70. Phối hợp ăn ý qua 3 vòng, Xuân Tiến và Tuyền mập ghi danh đội chiến thắng và “ẵm” trọn 10 triệu tiền thưởng từ chương trình.

Đón xem Thứ 5 Vui Nhộn vào lúc 19h15, thứ Năm hàng tuần trên kênh THVL1.

Theo: TCTTT