Youtuber Phạm Việt Hà: Con đường từ 0 subscriber đến nút bạc danh giá

Có được thành công trên con đường làm Youtuber, chàng trai trẻ 10X Phạm Việt Hà khiến nhiều người ngưỡng mộ. Anh đã dần tự tin, mạnh dạn hơn nhờ theo đuổi đam mê làm Youtube.

Ngày càng nhiều người chọn Youtube làm con đường khởi nghiệp cho mình. Thế nhưng, không phải ai cũng có được thành công, nhất là với những người trẻ. Thế nên, số những Youtuber 10X thành công chắc chỉ đếm trên đầu ngón tay.

10X Phạm Việt Hà có đam mê Youtube từ khi còn nhỏ

Sinh năm 2001, thành công với công việc của một Youtuber khiến Việt Hà (tên thật là Phạm Việt Hà) được rất nhiều ngường ngưỡng mộ, không giấu được sự bất ngờ. Ở tuổi 19, chàng trai Bắc Giang đang có trong tay thành công mà không phải ai cũng có được.

Phạm Việt Hà sinh ra ở Bắc Giang trong một gia đình có 3 anh em. Hiện chàng trai 10X đang sinh sống và học tập tại Hà Nội. Anh hiện đang là sinh viên năm 2, vừa học vừa theo đuổi con đường kiếm tiền từ Youtube.

Anh lập kênh riêng về game để thỏa mãn đam mê của mình

Chia sẻ với báo chí, Phạm Việt Hà cho biết kênh Youtube của mình thành lập từ đầu năm 2017. Nội dung chủ yếu là về game Liên quân và Free Fire. Là một người chơi và yêu thích hai game này, Phạm Việt Hà nhận thấy tiềm năng phát triển kênh Youtube từ chính đam mê của mình.

Việc trở thành một Youtuber cũng là mục tiêu và ước mơ từ rất lâu với chàng trai trẻ. Ngay từ khi còn học cấp ba, cậu đã mày mò thử làm Youtuber nhưng lúc đầu chỉ nghĩ làm cho vui thôi. Về sau, thấy công việc này đem tới thu nhập tốt thì quyết tâm theo đuổi nó như là một nghề chính của mình.

Nói về quãng thời gian khởi nghiệp với nghề làm Youtube, Phạm Việt Hà cho biết những ngày đầu chưa quen nên cậu nói khá vấp và cảm giác ngại trước máy quay. Việc ít người xem đôi khi cũng khiến cậu nản chí nhưng rồi vượt qua tất cả, giờ mọi thứ đã tốt hơn rất nhiều.

Thành công trong cộng đồng Youtuber, Phạm Việt Hà xin phép được giữ cho mình sự riêng tư về khoản thu nhập do mạng chia sẻ video này đem lại. Hiện tại, kênh Youtube của 10X Bắc Giang đã được nút bạc từ Youtube.

Vừa theo đuổi con đường làm Youtube, vừa theo đuổi sự nghiệp học hành nên Phạm Việt Hà đã rất khoa học trong việc phân phối thời gian của mình. Với cậu, hiện tại việc học vẫn là ưu tiên hàng đầu bên cạnh công việc làm Youtube để đảm bảo có thể thực hiện tốt nhất cả hai việc này.

Chia sẻ về ước mơ cũng như mục tiêu trong thời gian tới, Phạm Việt Hà cho biết sẽ cố gắng ra trường với tấm bằng tốt và phát triển kênh Youtube của mình. Nếu phù hợp có thể cậu sẽ thử sức thêm ở những lĩnh vực mới.

Theo: TCTTT