Maya sánh đôi cùng Lệ Quyên thiêu đốt mọi ánh nhìn xuất hiện trên thảm đỏ thời trang

Bất ngờ hội ngộ trên thảm đỏ của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam, nữ diễn viên Maya sánh đôi cùng Lệ Quyên xuất hiện đặc biệt. Cả hai gây ấn tượng mạnh với vẻ sắc vóc nóng bỏng, thu hút mọi ánh nhìn.

Xuất hiện trên thảm đỏ của sự kiện Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam, Maya có dịp hội ngộ cùng Lệ Quyên và diện những thiết kế mới nhất nằm trong Bộ sưu tập The Valley Of Goddess. Cả hai đều là những bạn bè, đồng nghiệp thân thiết của Đỗ Long từ những ngày đầu anh bước vào nghề.

Nữ diễn viên Maya tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2020

Vì vậy nữ diễn viên Maya đã bay từ Hà Nội vào để tham dự và chúc mừng sự kiện đặc biệt này. Tại đây, Maya diện váy hai dây ôm sát, “bức tử” vòng một. Với hình ảnh quyến rũ, tràn đầy sức sống, cô nhanh chóng nhận được sự chú ý từ mọi người.

Maya cũng có dịp sánh bước cùng Lệ Quyên trên thảm đỏ. Nữ ca sĩ cũng chọn hình ảnh quyến rũ trong một thiết kế bó sát, cúp ngực trên thảm đỏ. Trong dịp gặp gỡ này, Maya cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ về cách giữ dáng và chế độ ăn uống của nữ hoàng Bolero Lệ Quyên.

Được biết, Maya và Lệ Quyên rất ít gặp nhau ở ngoài vì Maya chủ yếu sống ở Hà Nội. Tuy nhiên, cô luôn dành sự trân quý và ngưỡng mộ cho đàn chị. Cả hai cùng trò chuyện và chia sẻ về những dự án mới của mình trong những tháng cuối năm và đầu năm sau.

Nếu như Lệ Quyên đang thực hiện dự án âm nhạc được đầu tư tâm huyết và tiền bạc thì Maya cũng đang tập trung cho dự án phim mới “Em là của em” mà cô đảm nhận vai nữ chính. Từ Mỹ, Maya trở về nước quay phim ‘Em’ là của em vào mùa hè 2020, khi đợt giãn cách xã hội ở Việt Nam vừa kết thúc. Đã ba năm kể từ phim Vợ ba, cô mới trở lại màn ảnh. Đây được xem là sự kì vọng rất lớn của Maya cho sự trở lại lần này với điện ảnh. Để vào vai, Maya đã ép bản thân giảm 10kg sao cho phù hợp với vai diễn. Cô cho biết “Tôi từng khóc vì tập luyện và ăn uống khắc nghiệt nhưng vì thể trạng của mình hấp thụ rất tôt nên mau béo nên sự quyết tâm phải cực kì cao độ. Có lúc nấu cơm cho Bồ Câu mà nhìn rất thèm nhưng chỉ dám đứng từ xa nhìn chứ không dám ăn ngoài chế độ. Đến nay, body tôi đã vừa đạt với số cân mong muốn nhưng trong tương lai tôi sẽ cố gắng giảm thêm vì lên hình sẽ vừa đẹp”.

Trong phim, Maya vào vai người tình trong mộng hơn tuổi của Ngô Kiến Huy. Để hợp vai và tương xứng ngoại hình, cả hai đều phải giảm cân cấp tốc trước ngày phim bấm máy. Cũng vì vậy, sắc vóc của Maya ngày càng quyến rũ hơn bao giờ hết. Với sự đầu tư nghiêm túc, Maya đang được khán giả trông đợi trong lần trở lại này.

Theo: TCTTT