ZaloPay kết hợp với Mỹ Tâm và Phan Mạnh Quỳnh hát lời yêu thương ngày cuối năm

Món quà âm nhạc của 2 cái tên đình đám V-pop khiến nhiều người không khỏi bồi hồi khi nhìn lại một năm dài đã qua. 


Mới đây, ZaloPay đồng hành cùng Mỹ Tâm và Phan Mạnh Quỳnh cho ra mắt sản phẩm âm nhạc “Yêu Thương Tiếp Nối”.

Được biết, bản song ca (full lyrics)  của Phan Mạnh Quỳnh và Mỹ Tâm sẽ chính thức ra mắt vào ngày 14/01

Ra mắt vào dịp giáp Tết, món quà từ ZaloPay khiến nhiều người xúc động khi nhìn lại một năm đã qua. Chỉ với 3:24s, 365 ngày của năm 2021 được tái hiện trọn vẹn và tràn đầy cảm xúc.  

Những ca từ rất đẹp đã được Phan Mạnh Quỳnh viết nên: “Bừng lên theo nắng sau mưa, triệu bàn đã san chia, yêu thương từ lúc trao ban là đoá hoa thơm bay đi giữa muôn tâm hồn”. 

Giữa những khó khăn và thử thách, ta mới hiểu thấu được ý nghĩa của sự san chia giữa người với người. Sẽ luôn có những bàn tay sẵn sàng đưa ra, nâng đỡ và tiếp thêm cho ta sức mạnh để vượt qua tất thảy khó khăn.

“Cuộc đời thật nhiều kỳ lạ. Có ấm áp ngay trong đau buồn. Mình còn đầy niềm tin vào muôn tấm lòng vượt qua bão giông”. 

Bên cạnh những ca từ nhẹ nhàng, hình ảnh trong sản phẩm âm nhạc này cũng rất dung dị, gần gũi. Chúng ta dễ dàng cảm nhận được không khí của những ngày cuối năm trong những ngược xuôi tất bật của tất cả mọi người. Dẫu vậy, Tết vẫn hiện hữu trong những bó hoa tươi thắm ta trao đi, hiện hữu trong từng nụ cười, từng ánh mắt sẻ chia với nhau. Kết lại, chúng ta đều ước mong “nối thêm cánh tay, tiếp thêm trái tim hẹn một năm như ý”.

Qua những lời ca nhẹ nhàng và những thước phim đẹp đẽ, ZaloPay mong muốn cùng người dùng khép lại một năm thăng trầm đầy đáng nhớ và hẹn một năm mới như ý.