2019 sắp hết, mỹ nhân “Chiếc Lá Bay” Baifern đã vội xác nhận có tận 5 phim chuẩn bị ra mắt

Danh xưng “chú ong chăm chỉ” của showbiz Thái nên được trao tặng cho nữ chính “Chiếc Lá Bay” Baifern Pimchanok.

Xem thêm:
2019 có thể được xem là năm thành công nhất trong sự nghiệp của “bạn thân quốc dân” Baifern Pimchanok. Cô có hẳn 5 bộ phim được ra mắt là Yêu Nhầm Bạn Thân, Khu Vườn Bí Mật bản Thái, Chiếc Lá Bay, Công Chúa Cát và Chàng Chiến Binh Đáng Yêu. Trong đó thành công nhất chính là hai lần hóa thân thành Gink trong Yêu Nhầm Bạn Thân và Nira trong Chiếc Lá Bay.

Baifern trong tạo hình Gink (Yêu Nhầm Bạn Thân) và Nira (Chiếc Lá Bay)

Trong buổi phóng vấn với giới truyền thông mới đây nhất, Baifern đã có những chia sẻ về các dự án mới của cô trong năm 2020. Trong đó cô cho biết mình sẽ đóng tới 4 phim truyền hình và 1 phim điện ảnh. Khiác nhà báo tỏ ra lo lắng tới vấn đề sức khỏe của Baifern khi cô nhận nhiều việc như thế, nàng Nira liền cho biết các dự án này không hề bị trùng lịch quay và có sự phân chia thời gian rõ ràng.

Baifern còn cho biết thêm năm sau có lẽ cô sẽ ăn ngủ ở trường quay luôn vì lịch quay phim kín đặc. Tuy nhiên cô lại rất vui vẻ và thích thú vì điều đó, cô thích trường quay và khẳng định rằng mình có thể thể hiện bản thân tốt nhất khi ở phim trường. Nữ diễn viên chia sẻ chưa bao giờ cô được nhận nhiều việc đến vậy nên cảm thấy rất hạnh phúc. Chăm chỉ như thế, Baifern quả là “chú ong cần mẫn” của showbiz Thái.

Trong một show truyền hình, Baifern đã từng tiết lộ là nếu ra ngoài trường quay cô sẽ như người mất hồn, không nhớ được việc gì cả và cần có quản lý bên cạnh nhắc việc
Nhưng nếu xét về vai trò diễn viên thì Baifern quả là không thể chê vào đâu được

Ngoài tài năng không phải bàn cãi, nhan sắc của mỹ nhân “Chiếc Lá Bay” cũng là một yếu tố hút fan cực lớn

Những thông tin về các dự án phim mới của Baifern vẫn được cô giấu kín hoàn toàn vì tính chất công việc. Nữ diễn viên chỉ tiết lộ rằng bộ phim được cô quay vào cuối năm 2020 sẽ là một thể loại vai diễn mới, khá thử thách như nhân vật Nira của Chiếc Lá Bay. Những tin tức mới về các vai diễn trong năm 2020 của Baifern sẽ liên tục được cập nhật.

Theo: Helino