“Công chúa cát”: Baifern Pimchanok khoe con gái xinh như thiên thần, không sinh đẻ mà được thế này ai chẳng mê

Bỗng 1 ngày nọ có đứa con gái xinh xắn như búp bê mà không cần sinh đẻ giống hệt nàng Kot – Baifern Pimchanok, cảm giác lúc ấy sẽ thế nào?

Xem thêm:
Sau khi tập 4 bộ phim Công chúa cát lên sóng, ekip sản xuất đã hé lộ loạt ảnh đám cưới của bộ đôi Kot – Ki. Trong trang phục truyền thống Thái Lan, cô nàng Kot (Baifern Pimchanok) gây ấn tượng bởi vẻ ngoài xinh đẹp. Tuy nhiên đấy chưa phải là tất cả, điều người hâm mộ quan tâm hơn cả là sự xuất hiện của Moji – bé gái mà Kot xem như con ruột.
Gia đình nhỏ của Kot – Ki hạnh phúc trong tập 4 “Công chúa cát”.

Thực tế, Moji là con gái của Ji. Năm xưa, trong phút bồng bột nhất thời, Ji đã làm bạn gái có mang. Sau khi sinh con, cô gái kia đã giao em bé cho Kot nuôi dưỡng. Kot bị rơi vào tình thế nếu như không nhận nuôi Moji thì em bé sẽ bị đẩy vào cô nhi viện. Vì bản thân Kot cũng từng chịu tủi nhục, uất ức khi không có bố mẹ nên Kot chấp nhận làm mẹ đơn thân. Mọi chi phí sinh hoạt của Kot và Moji đều do Ji chi trả.

Kot và con gái xinh đẹp chưa này!

Nhưng bí mật về thân thế của Moji mãi mãi được Kot chôn giấu, với người ngoài, Kot luôn nói rằng Moji là con gái ruột của cô. Ngay cả với Ki – người đàn ông mà Kot vừa mới cưới làm chồng, cô cũng nhất quyết không hé răng nửa lời.

Trong loạt ảnh được ekip sản xuất Công chúa cát tung ra, bé Moji diện trang phục vàng nổi bật. Khi được mẹ Kot bế trên tay, em bé càng xinh xắn, đáng yêu hơn bội phần. Theo như cách dẫn dắt trong phim, bé Moji hiện đã được 2 tuổi.

Bé Moju được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Trên mạng xã hội, một số người bình luận: “Moji đáng yêu quá. Không cần cực khổ sinh đẻ mà vẫn có con gái xinh thế này, nếu là Kot, tôi cũng chấp nhận luôn”, “Cô Kot này xem chừng cũng sung sướng nhỉ, có con gái như búp bê mà không cần sinh đẻ, rồi đùng 1 phát được thiếu gia đẹp trai cưới làm vợ luôn”, “Bao nhiêu cay đắng, buồn tủi vì là trẻ mồ côi Kot đã chịu hết rồi, nên bây giờ cô ấy không muốn Moji phải giống như mình”, “Moji và Kot nhìn giống mẹ con ruột thế nhỉ, 2 người rất giống nhau”, “Có những đoạn quay cận cảnh Moji tôi cứ tua đi tua lại để xem. Em bé này thực sự rất xinh”.

Theo: Helino