5 cách tạo kiểu tóc cơ bản nhưng lợi hại, sáng dậy có buộc vội vẫn đảm bảo xinh sang

Không cần chải chuốt cầu kì mất thời gian, bạn buộc tóc theo gợi ý dưới đây là đẹp nhanh chóng.

Buộc tóc thấp

Tóc buộc thấp là một trong những ý tưởng làm điệu đầu tiên, vì đây là kiểu tóc “quốc dân”, chỉ cần tóc có độ dài lưng chừng trở đi là bạn có thể cân được. Nhưng để tóc buộc thấp không đơn điệu, bạn hãy uốn giả chút đỉnh để đuôi tóc bồng bềnh, có độ xoăn tự nhiên. Ngoài ra, khi buộc tóc bạn cũng nên chú ý đến phần tóc mái nữa để không bị lộ những nhược điểm như trán rộng, gò má cao nhé!

Búi tóc thấp

Nếu chọn kiểu búi tóc thấp như gái Hàn, thì xin chúc mừng bạn đã có lựa chọn chính xác. Kiểu tóc này giúp bạn trông sành điệu, trẻ trung nhưng không kém phần dịu dàng . Chỉ cần vài thao tác với chun buộc, bạn đã có mái tóc búi chuẩn chỉnh rồi. Không như tóc buộc thấp, tóc búi thấp hợp cho những nàng tóc dài lẫn tóc ngắn ngang vai. Diện style tóc này và kết hợp với áo trễ vai, bạn còn khoe được chiếc cổ thon, gợi cảm nữa.

Buộc tóc đuôi ngựa

Nếu một ngày nào đó muốn xuất hiện với vẻ ngoài năng động, mới mẻ hơn, bạn có thể thử buộc tóc đuôi ngựa làm tăng thần thái. Kiểu tóc đơn giản, không cầu kì hứa hẹn giúp bạn trông trẻ hơn vài tuổi. Tuy nhiên, bạn cũng nên học gái Hàn chăm chút tóc mái tránh để lộ trán 100% và cũng uốn nhẹ đuôi tóc để có diện mạo hoàn hảo hơn.

Tóc buộc nửa

Tóc buộc nửa xinh yêu chắc chắn sẽ hợp với nhiều chị em lắm. Thay vì xoã tóc mải miết, bạn nên đổi gió bằng việc buộc nửa mái tóc với chun hoặc kẹp càng cua. Diện style tóc này đi học, đi làm, bạn sẽ toát lên hình ảnh ngọt ngào và dịu dàng phết đấy. Kể cả khi bạn diện tóc buộc nửa từ ngày nọ đến ngày kia thì chỉ cần đầu tư thêm vài món phụ kiện là auto mang đến nét mới mẻ rồi.

Tóc búi tròn

Không quá mới mẻ nhưng tóc búi tròn cũng là gợi ý hay, vừa dễ làm vừa cộng cho bạn vài điểm xinh tươi. Kết hợp kiểu búi cao với tóc mái uốn xoăn thật nhẹ hoặc tóc râu gián, tóc mái thưa, các cô gái hoặc nàng công sở sẽ có diện mạo “lên đời” ngay lập tức.

Theo: Trí Thức Trẻ