Giọng ca “Bốn chữ lắm” cảm thấy ngại khi mặc đồ nổi bật trên sóng truyền hình

Trương Thảo Nhi tiết lộ rằng, có lúc bản thân không muốn bước ra khỏi nhà để kết nối thêm bất kì một mối quan hệ nào nữa.

Góp mặt tại chương trình Phụ nữ ngày nay tuần vừa qua, phát sóng vào lúc 17h chủ nhật trên kênh THVL1 là sự xuất hiện của diễn viên Thanh Duy, ca sĩ Trương Thảo Nhi và chuyên gia tâm lí Đào Lê Hoà An, trong cuộc bàn luận xoay quanh chủ đề “Bước ra vùng an toàn của chính mình”. Cùng với đó là sự dẫn dắt quen thuộc của MC Liêu Hà Trinh.

Sau ca khúc “Bốn chữ lắm” đình đám một thời khi kết hợp cùng Trúc Nhân, cái tên Trương Thảo Nhi cũng “chìm” dần trong lòng công chúng. Lần đầu xuất hiện trong chương trình Phụ nữ ngày nay, Trương Thảo Nhi đã có những rụt rè nhất định và có những chia sẻ thẳng thắn về bản thân, khi đang cảm thấy không thoải mái và thiếu tự tin trên sân khấu. Cụ thể, Trương Thảo Nhi cho rằng mình đang mặc bồ độ quá “chói”: “Em ngại quá, lâu lắm rồi mới mặc đồ có màu nổi như thế này, em không có quen”. Lên tiếng động viên đàn em tự tin hơn trên sân khấu, Liêu Hà Trinh và Thanh Duy liền tấm tắc khen bộ đồ của nữ ca sĩ này.

Chia sẻ về việc bản thân có tâm lí như thế, Trương Thảo Nhi cũng cho biết đã lâu không xuất hiện trước công chúng nên việc diện một bộ trang phục sặc sỡ cũng đủ làm cô cảm thấy ái ngại. Trong chương trình, giọng ca nổi lên từ ca khúc “Bốn chữ lắm” còn tâm sự rằng, có giai đoạn cô cảm thấy mình đang sống khép kín, thậm chí không muốn bước ra đường để tiếp xúc với mọi người: “Lúc đó Nhi không muốn có thêm một mối quan hệ nào nữa hết, vì Nhi cho rằng những thứ ở hiện tại đã đủ rồi”, Trương Thảo Nhi chia sẻ.

Không ủng hộ quan niệm sống khép kín của đàn em, Thanh Duy cho rằng điều đó sẽ là nguyên nhân gián tiếp gây ra tình trạng ù lì, thiếu nhạy bén và khiến cuộc sống bị trì trệ. Chưa hết, nam diễn viên chia sẻ vui rằng, người bạn đời sẽ chính là nguồn động lực, hối thúc mình cố gắng từng ngày.

Lí giải tâm lí của nữ khách mời, chuyên gia tâm lí Đào Lê Hoà An cho biết: “Do chúng ta có suy nghĩ mọi thứ đã đủ đầy, là ổn rồi, chính điều đó vô tình khiến bản thân bị thu mình lại. Thay vì như thế, chúng ta cứ đối diện với thách thức, điều đó sẽ là cơ hội để mở rộng vùng an toàn của mình”.

Thừa nhận bản thân từng có khoảng thời gian sống khép kín, tuy nhiên Trương Thảo Nhi cũng chia sẻ rằng bản thân đang dần thay đổi: “Thật ra bản thân em cũng đang muốn bước ra khỏi vùng an toàn của mình, muốn thử nhiều cái mới. Nhưng bản thân em không định vị được mình đang ở đâu, nên nhiều lúc cố gắng, cũng không biết là cố gắng cái gì nữa”.

Chia sẻ với báo giới, Trương Thảo Nhi từng tự sự rằng: “Một cô gái trẻ chỉ có giọng hát mà không có quản lý, không có ê-kíp, không có truyền thông thì không biết làm gì tiếp theo. Sự chơ vơ dẫn đến nóng vội, hấp tấp khiến mình vẫn ra sản phẩm nhưng không được thành công như mong muốn. Từ đó, nỗi thất vọng lại dẫn đến sai lầm tiếp tục. Cộng thêm tính cách háo thắng, bướng bỉnh, khi không làm được thì cứ lì lợm khiến bản thân nhiều lần rơi vào bế tắc”.

Đón xem chương trình Phụ nữ ngày nay phát sóng vào lúc 17h chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp Đài Truyền hình Vĩnh Long thực hiện.