9 gợi ý kết hợp đồ công sở màu pastel, giúp bạn trẻ ra cả chục tuổi chứ chẳng đùa

Gam màu pastel luôn giúp bạn nhìn trẻ trung và nữ tính hơn.

Gam màu pastel vẫn đang là một trong những trend được yêu thích nhất khi Hè đến, không phải chỉ bởi vẻ nhẹ nhàng, tươi sáng nó mang lại cho những ngày nắng nóng, mà còn bởi pastel là một gam màu dễ mặc, hợp với nhiều form người, nước da và kể cả tính cách.
Pastel còn là gam màu bạn có thể diện từ công sở cho tới buổi party cùng bạn bè. Hãy cùng xem một vài gợi ý mix đồ với gam màu pastel dưới đây nhé:
Chỉ đơn giản với sơ mi cộc tay cùng quần âu, nhưng thay vì chọn gam màu đen trắng quá đỗi basic thì các nàng hãy thử làm mới phong cách của mình với gam màu pastel nhé.
Set đồ đơn giản với áo phông và quần ống suông cạp cao gam màu pastel sẽ giúp các nàng trẻ trung hơn. Chú ý chọn một đôi giày cao gót mũi nhọn để nhìn chỉn chu hơn nhé.
Những chiếc áo gilet vẫn có thể tận dụng trong thời tiết chuyển mùa, thay vì mặc áo phông và quần âu bình thường, các nàng có thể layer thêm áo gilet.
Gam màu tím và xanh bạc hà kết hợp cùng nhau sẽ giúp bạn nhìn vô cùng trendy.
Hồng – vàng – be: một combo màu pastel cực trẻ trung mà các nàng nên học tập.
Thêm một gợi ý không thể chuẩn chỉnh hơn dành cho các nàng công sở, vẫn là những items basic, nhưng chỉ cần tinh tế một chút trong việc phối màu sắc là nhìn bạn đã trẻ trung hơn rất nhiều rồi.
Nếu để nói về items pastel đáng sắm nhất có lẽ là 1 chiếc áo sơ mi, bạn có thể diện sơ mi cùng quần jeans, quần âu hoặc chân váy tối màu cũng đều rất đẹp.
Một set đồ với gam màu xanh mint thì sao nhỉ? Quá hợp lý cho những ngày trời Hè nắng nóng còn gì!

Theo: Trí Thức Trẻ