Á hậu Huỳnh Mai hội ngộ đạo diên Dũng Sài Gòn tại sự kiện

Xuất hiện tại sự kiện vinh danh đặc biệt dành cho khối doanh nhân tại Malaysia, á hậu Huỳnh Mai bất ngờ hội ngộ đạo diễn Dũng Sài Gòn.

Cùng là khách mời danh dự của chương trình, á hậu Huỳnh Mai và cả đạo diễn Dũng Sài Gòn đều xuất hiện khá sớm. Cả hai rất vui mừng vì ngay trên đất khách lại được hội ngộ.

Á hậu Huỳnh Mai hiện đang sinh sống và làm việc tại Malaysia, dù thường xuyên trở về Việt Nam nhưng nỗi nhớ quê hương vẫn luôn tuôn trào. Chính vì vậy khi gặp đạo diễn Dũng Sài Gòn cô đã vô cùng vui mừng.

Diện trang phục màu trắng lộng lẫy tại sự kiện, á hậu Huỳnh Mai ngày càng xinh đẹp, rạng rỡ và thành công hơn. Song hành cùng cô tại sự kiện này còn có sự hiện diện của chồng cô. Cặp đôi luôn được ngưỡng mộ bởi tình cảm yêu thương và sự thành công trong sự nghiệp.

Được biết, hiện tại Á hậu Huỳnh Mai cũng đang tất bật chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương với cương vị trưởng ban tổ chức.

Đây là sân chơi mà á hậu Huỳnh Mai dành trọn tâm huyết, là nơi tôn vinh những người phụ nữ tài sắc, bản lĩnh đồng thời trở thành nhịp cầu kết nối văn hóa hai quốc gia Việt Nam – Malaysia.

Dưới đây là một số hình ảnh của á hậu tại sự kiện vừa qua: