Ai bảo “người Nam kẻ Bắc” thì không thể hẹn hò? Hãy xem Alan Phạm & Vũ Thanh Quỳnh của “Người ấy là ai” đây!

Alan Phạm dù ở xa nhưng đã gửi hoa và facetime nhân dịp sinh nhật của Vũ Thanh Quỳnh.

Vũ Thanh Quỳnh & Alan Phạm là cặp đôi mở hàng thành công cho mùa 3 của show hẹn hò “Người ấy là ai”. Rất nhiều khán giả đã không ngớt xuýt xoa về độ đẹp đôi của cả 2 và hi vọng sẽ có một cái kết thật đẹp ở ngoài đời.

Vấn đề duy nhất mà Alan & Thanh Quỳnh gặp phải có lẽ là khoảng cách địa lý. Người đẹp sinh năm 1992 hiện đang làm việc tại Hà Nội trong khi Alan thì chỉ mới chuyển về sinh sống cũng như hoạt động tại Sài Gòn. Lần gặp gỡ gần nhất của cả 2 là khi Alan bay ra Hà Nội để quay “Bữa trưa vui vẻ” cùng Thanh Quỳnh sau đó thì ai lại về nhà nấy.

Alan bay ra Hà Nội tái ngộ Thanh Quỳnh sau khi “Người ấy là ai” lên sóng

Người Nam kẻ Bắc như vậy thì làm sao hẹn hò? Được biết sắp tới là sinh nhật của Vũ Thanh Quỳnh nên chàng trai từng bị cô loại đầu tiên ở “Người ấy là ai” là Trọng Anh đã rủ thêm 2 người bạn nữa để tổ chức một bữa tiệc nho nhỏ cho Thanh Quỳnh.

Alan dù không thể tham gia do ở xa nhưng bằng cách nào đó vẫn gửi tặng một bó hoa tuyệt đẹp cho bạn gái cũng như factime để chúc mừng. Tình cảm thế này thì con dân lại ghen tỵ phát ngất thôi Alan & Thanh Quỳnh ơi!

Trọng Anh cùng 2 người bạn đã tổ chức sinh nhật bí mật cho Thanh Quỳnh (Ảnh đã được che mờ)
Alan dù ở xa nhưng vẫn gửi hoa và facetime cùng bạn gái
Tình cảm thế này thì con dân lại ghen tỵ mất thôi!

Theo: Trí Thức Trẻ