Ái nữ nhà “bom sex” Khâu Thục Trinh khoe vòng 1 căng đầy gợi cảm không kém gì mẹ

Thẩm Nguyệt luôn được nhận xét là có khả năng vượt xa mẹ nhờ sở hữu ngoại hình gợi cảm cùng gương mặt xinh đẹp.

Trang Sina ngày 24/12 vừa qua dẫn nguồn tin từ bài đăng trên trang cá nhân của Thẩm Nguyệt – con gái lớn nhà “bom sex” Khâu Thục Trinh.

Cụ thể, trên trang cá nhân, Thẩm Nguyệt đã chia sẻ một bộ ảnh tuyệt đẹp mừng Giáng sinh và cũng gửi lời chúc mọi người có một kỳ nghỉ lễ vui vẻ. Trong loạt ảnh, ái nữ nhà “bom sex” Khâu Thục Trinh khỏe vẻ đẹp gợi cảm với chiếc váy hai dây màu đỏ rực, đứng tạo dáng trước cây thông Noel. Đặc biệt khi diện chiếc váy đỏ với phần cổ vuông rộng giúp Thẩm Nguyệt khoe được lợi thế vòng 1 căng đầy quyến rũ. Mới 21 tuổi nhưng vóc dáng của con gái Khâu Thục Trinh đã vô cùng gợi cảm không thua kém gì mẹ thời trẻ.

Năm nay 21 tuổi, Thẩm Nguyệt được nhận xét thừa hưởng nét đẹp từ mẹ mỹ nhân. Nếu như trước đây, con gái Khâu Thục Trinh gây ấn tượng bởi vẻ đẹp ngọt ngào, trong sáng thì nay, cô ngày càng chứng tỏ được sự trưởng thành, gợi cảm trong phong cách ăn mặc và trang điểm.

Dù mới bước sang tuổi 21 nhưng nhan sắc xinh đẹp, trưởng thành cùng vóc dáng thanh mảnh của Thẩm Nguyệt khiến cô được mọi người gọi là “bản sao” hoàn hảo của Khâu Thục Trinh thời trẻ.

Theo: TCTTT