Lý do Triệu Lệ Dĩnh không giành quyền nuôi con có liên quan đến gia thế của Phùng Thiệu Phong?

Sự cách biệt quá lớn giữa gia thế của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong khiến cô không thể giành được quyền nuôi con.

Xem thêm:

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã ly hôn được gần nửa năm. Sau khi ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh cũng giảm lượng công việc xuống, cô dành nhiều thời gian cho con trai nhưng lại không tranh giành quyền nuôi con với chồng cũ như cư dân mạng vẫn nghĩ. Mọi người đều cảm thấy rất bất ngờ vì rõ ràng mỹ nhân Sở Kiều truyện yêu thương Tưởng Tưởng đến như vậy nhưng cô vẫn đành lòng chịu xa con trai.

Sau khi ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh không tranh giành quyền nuôi con.

Theo trang Baijiahao thì việc Triệu Lệ Dĩnh không giành quyền nuôi con là vì muốn cậu bé có một môi trường phát triển tốt nhất. Bản thân nữ diễn viên sinh năm 1987 này cũng từng chia sẻ, lý do khiến cô để Phùng Thiệu Phong nuôi dưỡng con trai là vì điều kiện kinh tế của anh mạnh hơn nhiều. Đối với câu trả lời của Triệu Lệ Dĩnh, nhiều netizen cho biết họ cảm động và rơi nước mắt trước tình cảm cũng như hoàn cảnh của cô.

Điều kiện tài chính của Phùng Thiệu Phong tốt hơn Triệu Lệ Dĩnh nên cô mới để chồng cũ nuôi con?

Có một điều không thể phủ nhận là dù Triệu Lệ Dĩnh hiện nay rất giàu có nhưng so với gia đình hào môn của Phùng Thiệu Phong thì lại kém xa. Hơn nữa Triệu Lệ Dĩnh cũng còn nhiều công việc phải làm, cô sẽ không thể lo chu toàn cho con trai nên việc để cậu bé ở cùng bố và ông bà nội có lẽ sẽ tốt hơn.

Nguồn: Pháp luật và bạn đọc