Mẹ Ghẻ tập 32: Lương Thế Thành và Thanh Trúc từ oan gia trở nên thân thiết

Ở diễn biến tập trước, biết Phương giận mình vì ép cô cặp đại gia, bà Tuyết hết lời năn nỉ con gái rằng mình chỉ vì con. Phương cũng thông cảm với mẹ nhưng nào ngờ bà Tuyết vẫn âm mưa dùng con gái dụ dỗ đại gia.

Phương không hề hay biết rằng, ngay sau đó, bà Lựu đã gọi cho bà Tuyết thông báo chuyện ông Tuấn quá thích Phương và sẳn sàng bỏ tiền cho Phương làm MV. Bà Tuyết vốn gian tham, lọc lừa nên không dễ dàng bỏ qua cơ hội và vội vã nhờ bà Lựu nhắn số của mình cho ông Tuấn, bà Tuyết sẽ giả làm Phương để nhắn tin qua lại thân thiết nhằm để ông Tuấn chuyển tiền để Phương làm MV. Với các con, bà Tuyết sẽ nói mình trúng số để Phương chấp nhận số tiền này.

Thư sang thăm mẹ. Cô ân cần khuyên em gái nên suy nghĩ kĩ khi bước chân vào showbiz. Kiệt cũng nhắc nhở Phương không nên tin bà Lựu. Bà Tuyết lúc này giả vờ đi dò vé số và thông báo đã trúng độc đắc khiến cả nhà rất vui mừng khi đã có tiền cho Phương thực hiện MV.

Phần Thư, cô và Quân chỉ hợp tác ăn ý trong công việc, khi bước ra ngoài, cả hai lại khắc khẩu nhau. Quân thường trêu chọc Thư và cho rằng cô sẽ còn ế lâu khiến Thư tức giận.

Thế nhưng, khi thấy Thư làm việc quá sức, mệt mỏi ngủ gục trên bàn làm việc, Quân lại ân cần khoác áo cho cô. Những cử chỉ nhẹ nhàng nhưng đầy quan tâm đã khiến Thư hơi xao động. Cô bắt đầu thân thiết với Quân hơn. Khi đi ăn cơm, cô đã bắt đầu gần gũi và quan tâm anh chứ không còn tranh cãi kịch liệt như trước đây.

Khi biết anh Hai đã có bạn gái, Thư và Phương đều quan tâm và muốn Kiệt đưa Tú về nhà . Kiệt mời Tú về nhà. Vẻ đẹp của Tú khiến ai cũng xuýt xoa nhưng cũng rất nhanh sau đó mọi người đều ngán ngẩm bởi tính cách tiểu thư khó chiều của Tú.

Sau khi nhìn quanh ngôi nhà, Tú chê nhà nhỏ và tỏ vẻ thất vọng khi Kiệt đi du học về mà không có tiền mua nhà. Kiệt chỉ biết ái ngại nhìn mọi người chứ không dám ra mặt trách mắng Tú. Tuy nhiên, Thư và Phương đã thể hiện thái độ không thích Tú.

Đón xem diễn biến tập 32 phát sóng lúc 20h ngày 13/6 trên THVL1