Tâm, Tầm, Tài – Yếu tố tạo nên thành công của thương hiệu nhà thuốc Thành Công Pharma

Dù mới gia nhập thị trường Dược phẩm nhưng thương hiệu nhà thuốc Thành Công Pharma đã gặt hái được nhiều thành công đáng nể và đặc biệt là mở rộng với 8 cơ sở tại Hà Nội. Đó là nhờ vào cái Tâm với nghề, định hướng kinh doanh đúng đắn và đội ngũ nhân sự tài năng của thương hiệu.

Giữa nhiều lĩnh vực start up thì CEO của Thành Công Pharma lại lựa chọn lĩnh vực dược phẩm để dấn thân. Lý giải về sự lựa chọn của mình, CEO thương hiệu cho biết thứ mà anh hướng tới là giá trị nhân văn khi kinh doanh chứ không đơn thuần là lợi nhuận. Bản thân CEO của Thành Công Pharma luôn mong muốn xây dựng một thương hiệu đem lại giá trị cho xã hội. Năm 2020 đánh dấu sự ra đời của Thành Công Pharma với cơ sở đầu tiên tại Hà Nội. Chỉ trong hơn một năm, đến thời điểm hiện tại, Thành Công Pharma đã sở hữu 8 cơ sở nhà thuốc có mặt tại các quận của Thủ đô. Cái tên Thành Công Pharma cũng thể hiện mục tiêu của vị CEO tài ba với định hướng phát triển trở thành chuỗi nhà thuốc uy tín hàng đầu và khát vọng vươn cao, vươn xa hơn nữa.

Tại thời điểm mới thành lập, Thành Công Pharma phải đứng trước nhiều khó khăn khi tìm chỗ đứng trên thị trường dược phẩm vốn đã nhiều cạnh tranh. Với tôn chỉ luôn kinh doanh bằng cái tâm, Thành Công Pharma đã khẳng định cái tâm hành nghề bằng việc cung cấp các sản phẩm chất lượng, uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Các sản phẩm được phân phối tại Thành Công Pharma đã được chứng nhận, kiểm định và lưu hành của Cục Quản lý Dược, Cục An toàn thực phẩm – Bộ y tế. Thương hiệu Thành Công Pharma có giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh Dược phẩm và các sản phẩm thực phẩm hỗ trợ dinh dưỡng cũng như chứng nhận nhà thuốc đạt chuẩn GPP – Thực hành tốt Nhà thuốc. Đây là bước đầu tiên để xây dựng hình ảnh nhà thuốc uy tín, chất lượng trong mắt khách hàng. Nhờ vào sự minh bạch trong kinh doanh và các sản phẩm đa dạng, Thành Công Pharma đã nhanh chóng chiếm được niềm tin của khách hàng.

Cái tâm của Thành Công Pharma còn được thể hiện ở đội ngũ tận tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn và giải đáp các vấn đề của khách hàng  một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Ngoài việc mua sắm các sản phẩm thuốc, Thực phẩm chức năng cho sức khỏe cả gia đình, khách hàng tại Thành Công Pharma còn được tận hưởng các dịch vụ miễn phí như hỗ trợ đo đường huyết, đo chiều cao, cân nặng, đo huyết áp và các chỉ số Acid uric, mỡ máu…Các sản phẩm tại Thành Công Pharma luôn được bán đúng giá, giữ vững nguyên tắc bình ổn giá và không tăng giá kể cả trong thời điểm bệnh dịch. Với cái Tâm của mình, Thành Công Pharma luôn đem đến trải nghiệm tích cực cho khách hàng và làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất.

Trong thời điểm mới thành lập dù gặp nhiều khó khăn khi thị trường phải hứng chịu nhiều ảnh hưởng từ đại dịch Covid 19, nhưng với hướng đi đúng đắn và tầm nhìn xa, Thành Công Pharma vẫn vươn mình phát triển mạnh mẽ và gặt hái thêm được nhiều thành công. Đây là một trong số ít các thương hiệu liên tục mở rộng cơ sở trong năm 2020 đầu năm 2021 khi mà nhiều thương hiệu khác phải đóng cửa hoặc cắt giảm đội ngũ. Điều này cho thấy tài năng trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu của CEO Thành Công Pharma. Ngoài việc bình ổn giá, Thành Công Pharma cũng chung tay giúp đỡ cộng đồng với các hành động thiết thực như tặng khẩu trang miễn phí cho người dân. Cái Tâm trong kinh doanh và tầm nhìn xa đã giúp Thành Công Pharma giữ được vị thế của mình trên thị trường dù ở những thời điểm khó khăn nhất.

Bên cạnh việc xây dựng thương hiệu trở thành địa chỉ uy tín, tận tâm, Thành Công Pharma cũng tích cực xây dựng thương hiệu bằng cách tuyển dụng và đào tạo đội ngũ tài năng là các tư vấn viên, dược sĩ với trình độ 100% Đại học. Đội ngũ nhân sự tại Thành Công Pharma đều có trình độ chuyên môn cao, chắc kiến thức, giỏi thực hành và đặc biệt là luôn tận tâm với các khách hàng. Trong tương lai, Thành Công Pharma dự định sẽ tiến xa hơn, có mặt tại nhiều tỉnh thành tại Việt Nam, hướng tới trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực dược phẩm và chăm sóc sức khỏe.

 

Thông tin nhà thuốc Thành Công Pharma

Website: https://nhathuocthanhcong.com/

Facebook: https://www.facebook.com/thanhcongpharma

Địa Chỉ cơ sở 1: Kiot 12, Tòa HH02B, Khu đô thị Thanh Hà, Hà Đông, Hà Nội

Địa Chỉ cơ sở 2: số 318, Kim Ngưu, P.Minh Khai, Q.Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Địa Chỉ cơ sở 3: Số 293 Khương Trung, Q.Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Hotline Tư vấn :  0986.000.777

Email: thanhcongpharma.nt@gmail.com