Âm thầm xuất hiện hậu ly hôn Song Joong Ki, Song Hye Kyo bất ngờ trở thành chủ đề bàn tán vì sự thay đổi đặc biệt này

Hình ảnh mới nhất của Song Hye Kyo nhận được rất nhiều lời khen ngợi của netizen.

Xem thêm:

Sau thời gian im ắng, mới đây Song Hye Kyo lại chính thức “chiêu đãi” fan hâm mộ của mình bằng loạt ảnh quảng cáo cho nhãn hiệu giày dép do cô làm người mẫu đại diện. Không khó để nhận ra, hậu ly hôn Song Hye Kyo đã gầy đi khá nhiều và càng ngày càng xinh đẹp lên.

Giảm cân giúp Song Hye Kyo càng ngày càng xinh đẹp và thon thả hơn.

Góc nghiêng thần thánh của Song Hye Kyo.

Không chỉ khoe thân hình thon gọn, Song Hye Kyo còn thử thách với kiểu trang điểm mới với phần mắt được makeup đậm khiến cô nàng càng trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn.

Ngay sau loạt ảnh được công bố, phản ứng của fan hâm mộ dành cho Song Hye Kyo vô cùng tích cực. Mặc dù xác nhận muốn nghỉ ngơi một thời gian, hạn chế đóng phim, nhưng Song Hye Kyo vẫn trở lại với fan thông qua các bộ ảnh.

Có thể nhận thấy, Song Hye Kyo đang ở trạng thái khá tích cực sau ly hôn. Tuy nhiên, một số fan hâm mộ lại bày tỏ cảm thấy không quen thuộc với kiểu trang điểm đậm này của Song Hye Kyo bởi họ đã quen với hình ảnh ngọt ngào của cô nàng. Nhiều người cho rằng kiểu trang điểm này khiến Song Hye Kyo trông quá sắc sảo, khác với hình ảnh thường có của người đẹp.

Thế nhưng, nhiều ý kiến lại lên tiếng ủng hộ và cho rằng Song Hye Kyo có quyền thử nghiệm các kiểu trang điểm khác nhau. Cô cũng không còn là cô gái 18 tuổi để trung thành mãi với phong cách ngọt ngào.

Nguồn: Helino