Thực hư chuyện Song Hye Kyo nói chuyện ly hôn là “do số phận”, nguyên nhân gây hiểu nhầm khiến ai cũng bất ngờ

Thông tin Song Hye Kyo nói rằng ly hôn do số phận đã bị nhận không ít chỉ trích từ dư luận Hàn.

Xem thêm:

Hai tuần sau thông tin ly hôn, Song Hye Kyo đã quyết định nhận lời phỏng vấn với một tạp chí Hong Kong. Quyết định này của người đẹp khiến ai cũng bất ngờ bởi theo nhiều người Song Hye Kyo sẽ ở ẩn khá lâu sau biến cố hôn nhân.

Sau khi bài phỏng vấn được đăng tải, dư luận có 2 luồng ý kiến dành cho vợ cũ của Song Joong Ki. Theo đó, người thì lên tiếng ủng hộ vì Song Hye Kyo mạnh mẽ bước qua những nỗi mất mát trong tình cảm tập trung cho công việc. Người khác thì cho rằng Song Hye Kyo vô tâm, lạnh lùng.

Trong bài phỏng vấn của mình, Song Hye Kyo có nhắc tới chuyện theo cô mọi việc trên đời này là do duyên số. Rất nhiều người đã lên tiếng chỉ trích vì cho rằng cô thiếu trách nhiệm với cuộc hôn nhân của mình.

Trước ồn ào đó, người chịu trách nhiệm dịch thuật trong buổi phỏng vấn của Song Hye Kyo đã chính thức lên tiếng.

Người này cho biết, trong buổi phỏng vấn, Song Hye Kyo đều nói về công việc và định hướng tương lai chứ khong nhắc về chuyện tình cảm cá nhân. Tuy nhiên, do người dịch thuật không làm rõ ý này khiến mọi người hiểu nhầm. Người dịch thuật này cũng lên tiếng xin lỗi và rất lấy làm hoang mang vì khiến Song Hye Kyo bị ghét bỏ tại Hàn Quốc.

Nguồn: Sina, Helino