Anh Tài, Lê Trang, Tân Trề đồng lòng đánh bại hội GenZ khi chơi gameshow

Dàn nghệ sĩ đầy trẻ trung, hài hước như Lu An, Quỳnh Lương, Trương Minh Thảo đối đấu trực tiếp với hội diễn viên “đàn anh chị” gồm Anh Tài, Lê Trang, Tân Trề. Cả 6 khách mời tranh tài quyết liệt “phá đảo” sân khấu Bản Lĩnh Ngôi Sao tuần này.

Ngay phần chào sân giới thiệu, nhận thấy có sự chênh lệch tuổi tác giữa các khách mời, MC Nguyên Khang liền cà khịa vui “Đây là các GenZ đây sao?”. Khi bị “cà khịa” diễn viên Tân Trề được đà tiếp lời, “Em không hiểu đâu anh, tại em cũng không còn trẻ?”. Sau màn tranh chấp tuổi tác bất thành Anh Tài, Lê Trang, Tân Trề quyết định đặt tên “Pate” cho đội. Nếu như đội đầu tiên tự nhận mình là những người có tuổi thì đội tiếp theo lại đem đến màu sắc tươi mới, trẻ trung, bởi họ là những GenZ đích thực gồm diễn viên Lu An, Quỳnh Lương, Trương Minh Thảo. Cả ba lấy tên là “Phở” đặt cho đội.

Vòng 1 với tên gọi “Ai nhanh hơn”, nhiệm vụ của người chơi phải nhảy bao bố và thử thách khoanh các con số ngẫu nhiên. Ở lượt chơi đầu tiên này, dàn GenZ trẻ khỏe Lu An – Quỳnh Lương – Trương Minh Thảo của Đội “Phở” chiếm lợi thế về chiều cao nên có phần nhanh nhẹn hơn. Tuy nhiên, hội bô lão Đội “Pate” không hề tỏ ra kém cạnh, họ dùng mọi sự kinh nghiệm chiêu trò áp đảo đàn em. Không ai chịu thua ai kết thúc vòng mở màn, cả hai đội hòa nhau với 60 điểm.

Vòng hai “Bách phát bách trúng” với thử thách chơi bóng rổ. Thử thách này khá tốn sức, bởi yêu cầu bắt buộc là người chơi phải ngồi bệt để di chuyển và chuyền bóng. Ngay phát bóng đầu tiên, Trương Minh Thảo có cú đập khá mạnh khiến đàn anh Tân Trề thốt lên “Bóng rổ chứ có phải bóng chuyền đâu”, vừa nói Tân Trề nhanh trí giật bóng ném về khung lưới đối phương, có vẻ đối thủ phòng vệ quá tốt nên bóng bật lại rơi vào tay đội bạn. Ở phần thi này,  hai đội có vẻ ngang tài ngang sức, ai nấy cũng ra sức bảo vệ rổ lưới của đội mình nên bất phân thắng bại. Vì vậy, MC Nguyên Khang cho mỗi đội một trái penalty. Cô nàng GenZ Quỳnh Lương mở màn thuận lợi với cú ném bóng siêu đỉnh ghi ngay 1 điểm cho đội của mình. Trong khi đó, đàn chị Lê Trang kém may mắn hơn, ném bóng đi quá xa tầm ngắm, ngậm ngùi hy vọng đồng đội. Lần lượt, ở người sau Trương Minh Thảo có cú đúp thứ hai cho đội “Phở”. Kết thúc, với 20 điểm từ penalty  đội “Phở” bức phá dẫn đầu với 80-60 điểm.

Vòng 3 “Chinh phục đỉnh cao”, đây được xem là vòng chơi gây cấn và quen thuộc của chương trình, luôn được khán giả mong chờ khi chương trình được phát sóng.  Với sức trẻ và sự lanh lợi của mình, Quỳnh Lương giật micro trước Lê Trang và đặt cược câu hỏi. Nhưng đời không như mơ, kết quả cô nàng lại bị hít đất sau quyết định của mình. Lượt tiếp theo, Anh Tài cho thấy sức mạnh nội tại bên trong của dàn “cô chú” liên tiếp mang về câu trả lời đúng. Kết thúc phần chơi, đội Anh Tài “lội ngược vòng” đã đem về cho mình thêm 30 điểm và tổng điểm 3 vòng chơi là 100 điểm. Ngược lại, đội của Lu An chỉ mang về 1 câu trả lời đúng và tổng điểm chung cuộc là 90 điểm.

Chung cuộc, đội của Anh Tài – Lê Trang – Tân Trề đã giành được vị trí Quán quân với giá trị tiền thưởng là 12 triệu đồng. Đội của Lu An- Quỳnh Lương- Trương Minh Thảo về nhì với giải thưởng 9 triệu đồng

Hãy đón xem những tập phát sóng tiếp theo của chương trình Bản Lĩnh Ngôi Sao trên kênh THVL1 vào lúc 19h15 mỗi tối thứ Hai hàng tuần nhé!

Theo: TCTTT