Phim “Đại thời đại”: Gia Mị gục ngã trước sự phản bội của những người thân yêu

Chưa vơi đi nỗi đau bị Chí Khải phản bội, Gia Mị càng đau lòng khi tình yêu thương của mẹ luôn hướng về chị gái.

Phim Đại thời đại phát sóng vào lúc 17h30 các ngày trong tuần trên kênh THVL1. Tiếp tục diễn biến của các nhân vật, khi nghe được những lời tâm sự giữa mẹ và chị gái, Gia Mị biết được Nhược Lan luôn được mẹ cô hết lòng yêu thương và che chở.

Dù được mẹ hết lời giải thích, Gia Mị vẫn không thể chấp nhận được nỗi đau bị người thân phản bội. Cô gay gắt phản đối và cho rằng mẹ cô quá thiên vị chỉ vì Nhược Lan chính là con gái ruột của người đàn ông duy nhất mà bà yêu thương.

Biết em gái đang nổi giận với mẹ, Nhược Lan luống cuống xin lỗi và cố gắng giải thích. Trong cơn tức giận, Gia Mị cho rằng chị gái cô là một con người hai mặt, đã làm tổn thương mình nhiều nhất. Sự phản bội của chị gái còn khiến Gia Mị đau đớn hơn gấp ngàn lần so với sự phản bội của chồng mình.

Trong nỗi đau cùng cực, Gia Mị lại tìm đến ngôi miếu của chú An Diệu. Cô muốn chấm dứt tất cả những oán hận và đau khổ của cuộc đời bằng cách xuống tóc đi tu nhưng khi nâng chiếc kéo lên thì một cánh tay đã cản lại. Hoán Nhiên xuất hiện đúng lúc khi người tình cũ đang lâm vào cảm giác đau khổ nhất. Và niềm vui duy nhất mang đến cho cô lúc này chính là việc anh đã sáng mắt.

Là một người đầy quyết đoán và mạnh mẽ, Gia Mị quyết định ly hôn với Chí Khải. Dù biết rằng bản thân đã mắc nhiều sai lầm không thể tha thứ nhưng Chí Khải vẫn chưa muốn ly hôn. Gia Mị vẫn không thay đổi quyết định và nhanh chóng tìm cách kết thúc mối tình ngang trái này.

Gia Mị giải thích cho Chí Khải hiểu rằng vấn đề lớn nhất trong cuộc hôn nhân của họ chính là lòng tin dành cho nhau. Anh chưa bao giờ tin tưởng vào tình yêu với vợ của mình cho dù cô luôn cố gắng xây dựng một mái ấm gia đình. Bao nhiêu yêu thương bỗng chốc trở nên nhạt nhòa khi cả hai bước ra từ tòa án, trên chứng minh nhân dân của Gia Mị đã không còn tên của chồng mình. Ngay lúc đó, Nhược Lan đang đứng chờ Chí Khải ở bên kia đường.

Từ bỏ cuộc hôn nhân với người mình yêu nhất trong cuộc đời, Chí Khải liệu có bước thêm bước nữa với Nhược Lan?

Đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Đại thời đại vào lúc 17h30 mỗi ngày trên kênh THVL1.

Theo: TCTTT