Asian Dragon cung ứng sản phẩm Saffron King của Iran cho chuỗi siêu thị kết nối yêu thương Vilco Mart24h

Vừa qua, Công ty TNHH XNK Asian Dragon – đơn vị chuyên xuất nhập khẩu và cung ứng các mặt hàng về sức khỏe, làm đẹp, hàng tiêu dùng thiết yếu, đã tiến hành ký kết hợp tác cùng Vilco Mart, thuộc tập đoàn Vilco Group về việc cung ứng sữa DairyJoy và sản phẩm Saffron King cho chuỗi siêu thị kết nối yêu thương Vilco Mark24h.

Ông Đinh Trọng Vỹ – Chủ tịch Vilco Group và bà Xuân Thanh – đại diện Asian Dragon ký kết hợp tác.

Với phương châm xúc tiến thương mại quốc tế đưa những công nghệ tốt nhất về Việt Nam và đưa những sản phẩm tốt nhất của Việt Nam ra thế giới, Asian Dragon đã chính thức ký kết hợp tác với Vilco Mart24h về việc cung ứng sản phẩm chất lượng cao cho chuỗi siêu thị này.

Á hoàng Kim cương Lưu Lan Anh – PCT hành trình kết nối yêu Thương Việt Nam và doanh nhân Xuân Thanh

Buổi ký kết có sự tham dự của bà Nguyễn Thị Dung – Nguyên Trợ lý Phó Chủ tịch nước, bà Lê Tuyết Mai – Phó Giám đốc Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam, ông Đinh Trọng Vỹ – Chủ tịch Vilco Group, Á hoàng kim cương Lưu Lan Anh – Phó Chủ tịch Hành trình kết nối yêu thương Việt Nam, bà Nga Nguyễn – Tổng Giám đốc Công ty CP Phát triển Quốc tế Úc Việt, Đại sứ HTKNYTVN tại Úc và Việt Nam, Á hậu Doanh nhân Hồng Nhung, bà Mai Lê – PGĐ Asian Dragon, doanh nhân Xuân Thanh cùng nhiều đại biểu của Aisan Dragon và Vilco Group.

Từ trái sang: Á hậu Doanh nhân Hồng Nhung, Bà Nguyễn Thị Dung – Nguyên Trợ lý Phó Chủ tịch nước (thứ 3), bà Lê Tuyết Mai – Phó Giám đốc Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam (thứ 4 từ), Á hoàng Kim cương Lưu Lan Anh – Phó Chủ tịch Hành trình kết nối yêu Thương Việt Nam, doanh nhân Xuân Thanh, bà Nga Nguyễn – Đối tác chiến lược, Tổng GĐ Công ty CP Phát triển Quốc tế Úc Việt, Đại sứ HTKNYTVN tại Úc và Việt Nam (3 người sau cùng bên phải) cùng khách mời tại sự kiện.

Cụ thể, Asian Dragon sẽ đưa thương hiệu sữa DairyJoy, dòng sữa cao cấp của Úc và dòng sản phẩm Saffron King của Iran cùng các mặt hàng của nhiều nước trên thế giới vào chuỗi siêu thị kết nối yêu thương Vilco Mark24h.

Bà Nga Nguyễn – Đối tác chiến lược, Tổng GĐ Công ty CP Phát triển Quốc tế Úc Việt, Đại sứ HTKNYTVN tại Úc và Việt Nam chia sẻ về sản phẩm

Được biết, chuỗi siêu thị kết nối yêu thương Vilco Mart24h ra đời trong lúc đại dịch hoành hành tại Việt Nam, kịp thời chung tay chia sẻ yêu thương với người dân khó khăn tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.

Xem thêm một số hình ảnh tại sự kiện:

Á hậu Doanh nhân Hồng Nhung cùng bà Mai Lê – PGĐ Asian Dragon
Bà Lê Tuyết Mai – Phó Giám đốc Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam và doanh nhân Xuân Thanh

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Xuân Thanh vẫn phát triển mạnh kênh sức khỏe, làm đẹp. Và mới đây, Xuân Thanh đã mở rộng kinh doanh với Công ty TNHH XNK Asian Dragon, chuyên xuất nhập khẩu và cung ứng các mặt hàng tiêu dùng thiết yếu, sản xuất OEM các mặt hàng thực phẩm chức năng về sức khỏe, mỹ phẩm làm đẹp.

Các đối tác xúc tiến thương mại quốc tế của Asian Dragon như Úc, Nhật, Hàn,…

Sản phẩm sữa DairyJoy là một trong những dòng sữa đặc biệt, xử lý sữa dưới dạng sữa tươi hữu cơ sấy khô, được sản xuất bởi 1 trong 4 nhà máy sản xuất sữa lâu đời và lớn nhất nước Úc (Dairy – Pac International Pty Ltd).

Với nhà máy hữu cơ này cùng với quy trình sản xuất khép kín, với công nghệ sấy phun tiên tiến nhất giúp lưu giữ những vi sinh sống có trong sữa tươi khi sản xuất thành sữa dạng bột khô. Đồng thời, được sản xuất từ nguồn sữa bò thuần chủng chứa gene A2 từ đàn bò chăn thả tự nhiên tại Úc với tiêu chuẩn cao để tạo ra sữa chỉ có chứa đạm A2 hay gọi tắt là sữa A2 – loại sữa bò chất lượng tốt nhất sẽ hạn chế, ngăn chặn được các tình trạng như rối loạn tiêu hóa cũng như dùng được cho cả những người bất dung nạp đường Lactose.

Sản phẩm sữa bột DairyJoy là sữa tươi chuẩn 100% từ Úc, thuộc dòng Premium Quality – dòng sữa cao cấp nhất, chất lượng thật nhất.

* Sữa bột nguyên kem uống liền DairyJoy Instant Full Cream Milk Powder là sữa tươi dạng bột nguyên kem được sản xuất 100% từ nguồn sữa bò thuẩn chủng chứa gene A2 từ đàn bò chăn thả tự nhiên tại Úc với tiêu chuẩn cao để tạo ra sữa chỉ có chứa đạm A2– loại sữa bò chất lượng tốt nhất giúp bổ sung đạm A2, canxi, các vitamin, khoáng chất, protein, Lecitin hỗ trợ tăng cường sức khỏe cho người lớn và trẻ em.

* Sữa bột tách béo uống liền DairyJoy Instant Skim Milk Powder là sữa tươi dạng bột tách béo 100% từ nguồn sữa bò thuẩn chủng chứa gene A2 từ đàn bò chăn thả tự nhiên tại Úc với tiêu chuẩn cao để tạo ra sữa chỉ có chứa đạm A2– loại sữa bò chất lượng tốt nhất giúp bổ sung đạm A2, canxi, các vitamin, khoáng chất, protein, Lecitin hỗ trợ tăng cường sức khỏe cho người lớn và trẻ em.

* Sữa bột nguyên kem uống liền DairyJoy InStant Full Cream Milk Powder và sữa bột tách béo uống liền DairyJoy InStant Skim Milk Powder là sữa bột chứa toàn bộ đạm A2 sẽ hạn chế, ngăn chặn được các tình trạng như rối loạn tiêu hóa cũng như dùng được cho cả những người bất dung nạp đường lactose.