Cơ hội điều trị ung thư vú kịp thời nhờ tầm soát ung thư vú miễn phí

Bệnh viện thẩm mỹ EMCAS sẽ triển khai chương trình “Tôn tạo và bảo vệ vòng 1 yêu thương”, thực hiện tầm soát ung thư vú miễn phí bằng công nghệ chụp nhũ ảnh hiện đại của Đức với sự hỗ trợ của Phòng Công nghiệp và Thương mại Đức tại Việt Nam.

Ung thư vú là một trong những loại ung thư phổ biến và nguy hiểm nhất ở phụ nữ. Tuy nhiên, nếu phát hiện ung thư hoặc nguy cơ ung thư ở giai đoạn tiền ung thư có đến 90-95% cơ hội chữa khỏi hoàn toàn. Nhưng không phải ai cũng phát hiện các dấu hiệu ung thư vú rõ ràng từ sớm để kịp thời chữa trị.

PGS.TS.BS Nguyễn Đình Tùng – Chủ tịch Hội Ung thư vú Huế – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện EMCAS.

Với mục đích giúp phái nữ ý thức được tầm quan trọng trong việc phát hiện ung thư vú sớm, dự án tầm soát ung thư vú miễn phí mang tên “Tôn tạo và bảo vệ vòng 1 yêu thương” đã được PGS.TS.BS Nguyễn Đình Tùng khởi xướng thực hiện với sự đồng hành của Bệnh viện thẩm mỹ EMCAS.

Bác sĩ Phạm Xuân Khiêm – Giám đốc Bệnh viện EMCAS

Chương trình sẽ triển khai tầm soát ung thư vú miễn phí cho các đối tượng có độ tuổi từ 40 trở lên, như các bà mẹ đã sinh con, những người có hoàn cảnh khó khăn ở TP. HCM, vùng sâu vùng xa.

Đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ EMCAS

Sự kiện giới thiệu chương trình “Tôn tạo và bảo vệ vòng 1 yêu thương” sẽ diễn ra tại TP. HCM với sự góp mặt của các chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực thẩm mỹ và y khoa: PGS.TS.BS Nguyễn Đình Tùng (Chủ tịch Hội Ung thư vú Huế – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện EMCAS), PGS.TS.BS Lê Hành (Chủ tịch Hội Tạo Hình & Thẩm Mỹ Việt Nam), Bác sĩ Phạm Xuân Khiêm (Giám đốc Bệnh viện EMCAS), Ông Ulrich Philipp Breschan (Giám đốc điều hành công ty Siemens Healthcare),…

Đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ EMCAS

Trong sự kiện giới thiệu chương trình ngày 16/3 tới, PGS.TS.BS Nguyễn Đình Tùng – đại diện Bệnh viện thẩm mỹ EMCAS và đại diện công ty Siemens Healthcare sẽ tiến hành ký kết thỏa thuận cung cấp trang thiết bị, chuyển giao công nghệ.

Bệnh viện thẩm mỹ EMCAS:

Cơ sở 1: 14/27 Hoàng Dư Khương, Phường 12, Quận 10, TP. HCM
Cơ sở 2: 1C Trường Chinh, Phương Liệt, Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Website: https://www.emcas.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/EMCAS.Hospital
Hotline: 0989771177 – 0909129698

Lịch trình chương trình “Tôn tạo và bảo vệ vòng 1 yêu thương”: Dự kiến bắt đầu từ cuối tháng 5/2022.

Hạ Vàng