Điều gì đã tạo nên một nhà thuốc Phương Chính có chỗ đứng nhất định trong nghành dược hơn 30 năm qua?

Uy tín của nhà thuốc Phương Chính trong lòng mỗi khách hàng là điều mà mọi nhà thuốc đều mong có được, vậy nhà thuốc Phương Chính đã làm gì để xây dựng được uy tín của mình đối với người bệnh trong suốt hơn 30 năm qua?

“Ngay từ những ngày đầu thành lập chúng tôi đã rất chú trọng đến giữ uy tín với người bệnh, tư vấn đúng thuốc đúng bệnh, không vì thấy chứng bệnh dễ chữa mà nói khó để bán nhiều thuốc lấy tiền, chính tư tưởng này đã giúp có một Phương Chính có chỗ đứng nhất định như ngày hôm nay” – CEO Nhà thuốc Phương Chính

Chọn lọc sản phẩm cẩn thận, kỹ lưỡng

Có rất nhiều tiêu chí trong việc chọn lọc sản phẩm của Phương Chính, một trong những tiêu chí quan trọng nhất là phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được sản xuất bởi các nhà máy uy tín và được sự thừa nhận của chính phủ các nước sở tại cũng như những phản hồi tích cực từ khách hàng.

Ngoài ra Phương Chính cũng có riêng bộ phận chuyên trách để phân tích công thức, thành phần của sản phẩm… bởi đây là những yếu tố sống còn, sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến niềm tin của khách hàng vào thương hiệu của nhà thuốc.

Phòng mua đóng vai trò rất quan trọng trong việc chọn lọc sản phẩm trước khi cung cấp đến tay người bệnh.

Có những lãnh đạo của các công ty dược đã từng nói với nhân viên rằng “Hàng cứ nằm trên kệ của Nhà thuốc Phương Chính là các nhà thuốc khác sớm muộn gì cũng sẽ chủ động tìm đến chúng ta”, đủ cho thấy để mỗi một vỉ thuốc khi đặt trên kệ của Phương Chính sẽ trả qua một công đoạn chọn lọc khắt khe đến mức nào.

Tư vấn đúng thuốc đúng bệnh

Hải Thượng Lãn Ông – Lê Hữu Trác, vị danh y mẫu mực của nước ta đã từng khuyên dạy: “Làm người thầy thuốc mà không hằng tâm giúp người, chỉ chăm chăm kể lợi tính công, lấy của hại người thì khác gì giặc cướp”.

Ông còn chỉ ra các tật xấu, mà nếu người thầy thuốc vấp phải thì sẽ bị quy thành tội: ngại mưa gió mà không đi chữa bệnh, sợ bệnh nhân không đủ tiền trả mà không chữa bệnh, thấy chứng bệnh dễ chữa mà nói khó để xoay tiền, thấy chứng khó mà không quyết chữa, y học còn non mà đi chữa bệnh, không chữa bệnh vì tư thù … Nếu là người thầy thuốc mà vấp phải những tật ấy thì không xứng đáng làm thầy thuốc.

“Không vì thấy chứng bệnh dễ chữa mà nói khó để xoay tiền” là một trong những tôn chỉ mà suốt hơn 30 năm qua nhà thuốc Phương Chính luôn khắc cốt ghi tâm.

Có thể nói tôn chỉ tư vấn đúng thuốc đúng bệnh đã giúp nhà thuốc Phương Chính gây dựng được niềm tin, sự yêu mến của người bệnh trong suốt hơn 30 năm qua.

Xây dựng mối quan hệ win-win với nhà cung cấp

Một trong những sự khác biệt được khách hàng và ngay cả các đồng nghiệp thừa nhận là Phương Chính luôn dẫn đầu trong các xu hướng về sản phẩm mới, các sản phẩm chất lượng tốt, những sản phẩm từ nổi tiếng toàn cầu đến những sản phẩm hiếm hầu hết đều có mặt tại nhà thuốc nhờ vào mối quan hệ lâu năm với nhà cung cấp.

Các thương hiệu lớn tại Việt Nam như: Dược phẩm Á Âu, Dược Hoa Linh, Dược phẩm Nhất Nhất, Traphaco, Dược Hậu Giang, Dược CVI, Dược Thái Minh,…. hay những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Carline line, Olympian Labs, Nature’s Way, Doppelherz, Blackmores, Vichy, Omron…đều là những đối tác quan trọng của Nhà thuốc Phương Chính. Hiện nay, các sản phẩm tại Nhà thuốc Phương Chính rất đa dạng, gồm: thuốc bán theo đơn, thực phẩm chức năng, dụng cụ y tế, sản phẩm chăm sóc sức khỏe,…..

Các thương hiệu hàng đầu thế giới tại Nhà thuốc Phương Chính

Tiên phong tạo ra trải nghiệm mua sắm mới

Ngay từ năm 2009 khi mà hầu hết các nhà thuốc vẫn trung thành với mô hình nhà thuốc truyền thống, nhận thấy online sẽ là một xu hướng làm thay đổi hành vi trong thời gian tới đặc biệt là thế hệ trẻ nên Phương Chính đã tiên phong trong việc ứng dụng mô hình nhà thuốc online nhằm tiếp cận nhiều hơn đến những khách hàng trẻ, có hành vi mua sắm online vì sự tiện lợi của hình thức này.

Website của nhà thuốc Phương Chính

Website nhathuocphuongchinh.com ra đời với sứ mệnh cung cấp một loại hình mua sắm mới đồng thời giúp bệnh nhân ở khắp nơi chỉ cần có internet và một chiếc điện thoại là có thể tiếp cận được những loại thuốc chất lượng nhất, những thương hiệu danh tiếng nhất trong nghành dược và đặc biệt là được đội ngũ dược sĩ rất nhiều kinh nghiệm của Phương Chính tư vấn từ xa thông qua điện thoại.

Ngoài ra để để giúp các sản phẩm đến tay khách hàng nhanh nhất, nhà thuốc đã kết hợp với các đơn vị chuyển phát nhanh uy tín nhất Việt Nam như VNPost, ViettelPost, Giaohangnhanh, Vasco… để giao hàng cho khách hàng trên toàn quốc. Đồng thời cũng tích hợp các hình thức thanh toán online như thanh toán bằng chuyển khoản, VnPay… để giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn trong việc mua hàng và thanh toán.

NHÀ THUỐC PHƯƠNG CHÍNH

– Cơ sở 1: 169 Mai Hắc Đế, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

– Cơ sở 2: 514 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 1900.6822

Website: https://nhathuocphuongchinh.com

Fanpage: https://www.facebook.com/NhaThuocPhuongChinh