Bà xã nhạc sĩ Dương Khắc Linh thừa nhận tham gia gameshow chỉ để “làm cảnh”

Về chung đội chơi với Hoàng Rapper, Sara Lưu nhiều lần trở thành “tâm điểm” châm chọc của các nghệ sĩ khách mời.

Tập 7 “Úm ba la ra chữ gì?” mùa 3 sẽ phát sóng vào lúc 12h thứ bảy, ngày 03.04 trên kênh VTV3 quy tụ 4 khách mời gồm Sara Lưu, Sỹ Luân, Hoàng Rapper và Jang Mi. Cùng với sự dẫn dắt quen thuộc của MC Liêu Hà Trinh và Chí Thiện.

Ca sĩ Sỹ Luân cho biết anh đang thực hiện kế hoạch là mở các viện âm nhạc tại các trường đại học. Nam nhạc sĩ tiết lộ: “Thật ra, Luân có ước mơ sẽ mở học viện về âm nhạc để các bạn sinh viên cơ hội tiếp cận nhiều hơn. Cũng thông qua âm nhạc, các bạn trẻ có thể lấy đó làm niềm vui trong cuộc sống và có thể sản sinh ra nhiều ngôi sao cho nghệ thuật nước nhà”. Sau chia sẻ này, Sỹ Luân cũng nhận được nhiều lời tán dương của các nghệ sĩ khách mời.

Vừa gặp nhau trong chương trình, Hoàng Rapper và Jang Mi ngay lặp tức thể hiện là một cặp đôi thân thiết và ăn ý trước các khách mời, khi cả hai thể hiện bằng màn song ca cực đáng yêu trong ca khúc thiếu nhi “12 con giáp”. Chính điều này cũng gây hiểu lầm cho mọi người khi nghĩ ông bố 3 con này sẽ về chung đội với Jang Mi. Nhưng ngay sau đó Hoàng Rapper đã có pha “bẻ lái cực gắt” khi đòi bắt cặp với Sara Lưu.

Hoàng Rapper lý giải cho sự lựa chọn này: “Mọi người phải cho Hoàng có cơ hội được ‘hợp tác’ với những nghệ sĩ mới chứ”. Sara Lưu bị đưa vào thế khó, đành gật đầu đồng ý, cô cho hay: “Có một lần anh Hoàng nói khi gặp Sara sẽ rất may mắn, vì sau đó anh ấy được rất nhiều show, nhiều tiền lắm. Chính vì như vậy em mới đồng ý”.

Không chấp nhận chuyện Hoàng Rapper bất ngờ tự ý “giành giật” người chơi mà chưa thông qua mình, Sỹ Luân liền lên tiếng: “Sao vụ này, tôi thấy Hoàng rất là phản pháo. Chắc tôi sẽ viết tặng cho ảnh một bài hát mới là Tình anh em chắc có bền lâu’ quá”.

Với việc Hoàng Rapper về chung đội với Sara Lưu, gặp nhiều những phản đối như thế có lẽ đã gây chút áp lực khiến cả hai mất khá nhiều thời gian trong việc đặt tên đội chơi. Cuối cùng, Hoàng Rapper bất ngờ đề xuất lấy tên đội là “Dương Khắc Linh”. Mọi người chưa kịp hỏi lí do vì sao, thì nam ca sĩ cho biết đây là thần tượng của anh mà xưa nay mình vẫn học hỏi. Nên việc lấy tên “thần tượng” của mình đặt cho tên đội chơi lần này cùng với Sara Lưu cũng là điều hợp lí. Đứng bên cạnh, Sara Lưu “lắc đầu lia lịa” từ chối, khiến các khách mời tủm tỉm cười.

Cũng trong chương trình, Hoàng Rapper còn gây được nhiều tiếng cười cho các khách mời bằng những câu đùa hóm hỉnh. Về cùng đội với đàn anh, Sara thậm chí còn cho biết: “Bình thường Sara chơi gameshow ‘đơ’ dã man, chỉ biết làm cảnh thôi. Nhưng khi tham gia cùng anh Hoàng, làm em cười và nói quá trời luôn”.

Đón xem tập 7 “Úm ba la ra chữ gì?” mùa 3, sẽ phát sóng vào lúc 12h thứ bảy, ngày 03.04 trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện.