Hậu trường: Lan Ngọc rơi mi giả trên áo, Trấn Thành trêu: Con gái gì…

Dàn cast Chạy Đi Chờ Chi không chỉ hài hước vô cùng trong các tập được phát sóng, mà trong hậu trường, cả hội cũng trêu chọc nhau tạo ra nhiều tình huống cười ra nước mắt.
Do bất cẩn nên Lan Ngọc để rơi mi giả của mình trên áo để Trấn Thành phát hiện.
Trước khi bước vào các thử thách khó nhằn ở Cuộc đua con số trong tập 12 với khách mời Anh Đức, cả hội cũng đã có những phút giây thư giãn tha hồ làm việc riêng. Trong khi Trấn Thành và Jun Phạm tranh thủ tám chuyện, 2 chàng trai cơ bắp Trương Thế Vinh và Liên Bỉnh Phát tập trung cho bữa ăn sáng no bụng, thì ở 1 góc, chàng trai tóc dài BB Trần sau khi bấm tóc xoăn bồng bềnh đáng yêu đã nhanh chóng lôi điện thoại ra chụp ảnh tự sướng, cô nàng Ninh Dương Lan Ngọc cũng bận rộn tự tay trang điểm, kẻ mắt chuyên nghiệp.

Khi đã chuẩn bị sẵn sàng xinh đẹp, được đàn anh Trấn Thành đến hỏi thăm về sức khỏe, Lan Ngọc đã tự tin trả lời, không quên chỉnh lại tóc tai trước giờ lên hình. Bất ngờ, Trấn Thành phát hiện trên tay áo cô nàng có vật thể lạ, hóa ra là 1… bờ long mi giả, không biết rơi từ lúc nào. “Tóm” được sơ suất của cô em gái, Khủng long lập tức gọi BB Trần đến và… chỉ điểm, cùng nhau trêu chọc Ninh Dương Lan Ngọc, ông anh Khủng long Trấn Thành không quên nhận xét: “Trời ơi, con gái gì…”. Sự thoải mái trêu đùa nhau không ngại ngùng giữa các thành viên Chạy Đi Chờ Chi đã cho thấy sự gắn bó thân thiết như anh em trong một gia đình, cùng nhau vui vẻ tạo nên những khoảng khắc hài hước tràn ngập niềm vui cho khán giả truyền hình.
Và cứ thế Trấn Thành cũng BB Trần cứ trọc Lan Ngọc hoài.