Bác sĩ Quang Thắng mang thẩm mỹ thuần chay đến gần hơn với thị trường Việt

BS. Quang Thắng cho biết, là người sống thuần chay đã 6 năm, anh hiểu được nhu cầu làm đẹp không sử dụng thành phần liên quan đến động vật của cộng đồng là rất cần thiết.

Những năm gần đây, làm đẹp thuần chay đã trở thành phương pháp làm đẹp phổ biến trên toàn thế giới. Làm đẹp thuần chay không chỉ mang đến tác dụng lâu dài mà còn là giải pháp tuyệt vời dành cho người sống thuần chay.

Bác sĩ Quang Thắng

Theo lối sống thuần chay từ 6 năm trước, BS. Quang Thắng, nguyên Phó trưởng Khoa Phẫu thuật tạo hình Thẩm mỹ Bệnh viện Giao thông Vận tải TP. HCM cũng bắt đầu ấp ủ kế hoạch thành lập thương hiệu làm đẹp thuần chay từ lâu. Là người kiên định, anh đã theo đuổi mục tiêu này trong suốt thời gian dài cho đến khi đủ điều kiện và đúng thời điểm. Từ đó, Viện Thẩm mỹ thuần chay VECOS chính thức ra đời.

Với mục tiêu xây dựng môi trường làm đẹp lý tưởng dành cho người sống thuần chay, BS. Quang Thắng đã dành không ít tâm huyết phát triển Viện Thẩm mỹ thuần chay VECOS. Nam bác sĩ cho biết: “Cũng là người sống thuần chay, tôi hiểu rõ nhu cầu của cộng đồng là không muốn sử dụng những dịch vụ hay sản phẩm nào có nguồn gốc động vật hoặc liên quan đến động vật, vốn có rất nhiều trong các sản phẩm của ngành làm đẹp như mật ong, trứng cá, vảy cá, tế bào gốc… Có không ít người thậm chí đã từ bỏ việc sử dụng mỹ phẩm và dịch vụ làm đẹp vì thương hiệu làm đẹp thuần chay hiện nay chưa nhiều, ở Việt Nam lại càng ít. Chưa kể, vì lợi nhuận mà nhiều người còn bất chấp sản xuất hàng kém chất lượng, giả thuần chay hoặc quảng cáo sai sự thật. Vì vậy, tôi hy vọng rằng, với Viện Thẩm mỹ thuần chay VECOS, tôi có thể tạo ra một địa chỉ chăm sóc đẹp đáng tin cậy và tử tế cho người thuần chay nói riêng cũng như tất cả mọi người nói chung”.

BS. Quang Thắng tốt nghiệp Đại học Y dược TP. HCM và bắt đầu làm việc với chuyên khoa thẩm mỹ từ 7 năm trước. Hiện tại, ngoài vai trò CEO của Viện Thẩm mỹ thuần chay VECOS và là nguyên Phó trưởng Khoa Phẫu thuật tạo hình Thẩm mỹ Bệnh viện Giao thông Vận tải TP. HCM, anh còn đang công tác tại Khoa Phẫu thuật tạo hình Thẩm mỹ của Bệnh viện Thẩm mỹ và Răng hàm mặt Worldwide.

Bác sĩ Quang Thắng ký kết đào tạo nghề phun xăm với trường cao đẳng kinh tế kỹ thuật TP.HCM
Chia sẻ về lý tưởng sống và làm việc, BS. Quang Thắng nói: “Cuộc sống nâng tầm khi đặt nghề trong tâm. Mọi việc đều sẽ vận hành một cách tuyệt vời nhất khi chúng ta đặt cái tâm mình vào từng việc chúng ta làm”.