Bị Thành Trung “lừa”, chị em Yến Trang, Yến Nhi mất một nửa giá trị giải thưởng

MC Thành Trung có lòng tốt cho chị em “Song Yến” chọn lại quyền thay đổi giải thưởng một lần nữa nhưng không may hai khách mời đã chọn phải quyền “Chia đôi”.

Tập 16 “Giác quan thứ 6” mùa 3 lên sóng 12h chủ nhật, 02/05 trên kênh VTV3 với sự góp mặt của hai ca sĩ xinh đẹp: Yến Trang và Yến Nhi. Sau 5 vòng thi, tổng số tiền mà hai chị em mang về là 10 triệu đồng.

Từ đầu chương trình, hai khách mời đã chọn chiếc két sắt số 3 và trong đó chứa quyền “Giữ nguyên” nên số tiền thưởng cuối cùng Yến Trang và Yến Nhi nhận được vẫn chỉ là 10 triệu đồng. “Thôi cũng còn an ủi chứ nếu như đó là tấm bảng ‘Chia đôi’ thì anh không còn gì để nói. Quan trọng là sau khi chơi xong chương trình này, 2 em sẽ hiểu hơn về một người đồng nghiệp…”, Thành Trung “cà khịa” Diệu Nhi vì chính nữ diễn viên là người gợi ý cho 2 đàn chị chọn ô số 3.

Sau đó, Thành Trung lại đổi ý, quyết định cho “Song Yến” thêm một cơ hội lựa chọn để có thể lội ngược dòng, nâng mức giải thưởng lên gấp đôi. Nam MC nói: “Cũng là chỗ anh em, coi như cái giữ nguyên đó mình để lại chương trình, anh cho các em chọn lại một lần nữa đó”. Diệu Nhi cũng nói thêm vào rằng nếu là cô, cô cũng sẽ chọn lại để có cơ hội nhận được số tiền thưởng lớn hơn. “Em là kiểu dân chơi nên em không sợ gì hết, ví dụ em có giải thưởng 10 triệu, chia đôi thì em chỉ mất đi 5 triệu nhưng nếu được nhân đôi em sẽ được hẳn 10 triệu nên em không sợ. Em chơi tới luôn”, Diệu Nhi khẳng định để khuyến khích hai khách mời.

Với lời tuyên bố hùng hồn đó, Diệu Nhi cho hay nếu cô được lựa chọn, cô sẽ chọn két số 1. Yến Trang và Yến Nhi chọn số 2 vì không tin tưởng vào đàn em cho lắm. Cuối cùng kết quả được hé lộ, quyền “Nhân đôi” nằm trên tay Diệu Nhi còn quyền “Chia đôi” thuộc về Yến Trang, Yến Nhi. Với “cú lừa” này, hai khách mời phải ngậm ngùi ra về với số tiền thưởng khiêm tốn 5 triệu đồng.

“Em thấy em bị lừa quá, em không chịu đâu”, Yến Nhi thốt lên. Thành Trung an ủi rằng dù hai khách mời ra về với số tiền thưởng không nhiều lắm nhưng có được rất nhiều bài học trong cuộc sống, lần sau sẽ có kinh nghiệm để không bị “lừa” như lần này. Còn Diệu Nhi thì hài hước nói rằng: “Em không biết nói gì, em xin thề là em không hề biết gì. Lúc hai chị kinh doanh shop quần áo rất hay gửi đầm cho em mặc. Sau chương trình này em không biết em còn đồ để mặc không nữa”.

Cũng trong chương trình này, Yến Trang và Yến Nhi được làm quen với 5 nhân vật bí ẩn hiện đang làm giáo viên trong các lĩnh vực như nhảy, phẩm mỹ, luyện chữ đẹp, chơi nhạc cụ,…

Nhân vật đầu tiên lộ diện là Dạ Hợp, hiện là một giáo viên đàn tranh. Dạ Hợp cùng người bạn mình mang đến một màn song tấu ca khúc “Ai là người thương em”.

Nhân vật thứ hai lộ diện là Đức Khang với công việc giáo viên dạy nhảy. Đức Khang đã đưa các học trò của mình trong nhóm “Alpha Kids” mang đến một tiết mục Dance Fitness sôi động với những động tác khoẻ khoắn, dễ thực hiện.

Nhân vật xuất hiện tiếp theo là bạn Thanh Dư, hiện là Giảng viên của Trường ĐH Sư phạm TP.HCM từ năm 2017. Thanh Dư phụ trách chuyên ngành Giáo dục học, một môn học nền tảng để các bạn sinh viên trở thành giáo viên trong tương lai. Thanh Dư còn có thêm tài lẻ khi có thể hát vọng cổ và anh đã thể hiện tiết mục “Khí phách Nguyễn Trung Trực” trong sự bất ngờ và thích thú của khách mời cũng như khán giả.

Người bí ẩn tiếp theo lộ diện là bạn Phương Cao, hiện là một giáo viên dạy phun xăm thẩm mỹ. Anh chàng chia sẻ rằng anh có một kỹ thuật mới áp dụng là phác hoạ chân mày nhân tướng học giúp người làm đỡ đau. Yến Nhi còn hài hước hỏi thăm rằng liệu phương pháp đó có phù hợp cho cô làm chân mày để lấy chồng hay không.

Nhân vật cuối cùng trong dàn “nhân vật bí ẩn” là Nguyễn Hiếu hiện là giáo viên tiểu học rèn chữ đẹp. Đối tượng của cô giáo Hiếu “hóm hỉnh” không chỉ giới hạn trong các bé tiểu học mà còn cả phụ huynh, các giáo viên khác và có cả các bạn sinh viên. Nghệ thuật viết chữ đẹp có 2 phần cơ bản và nâng cao và tuỳ vào mỗi đối tượng với những nhu cầu riêng mà Nguyễn Hiếu có những cách hướng dẫn phù hợp.

“Giác quan thứ 6” mùa 3 lên sóng 12h chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3. Chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với Công ty Truyền Thông Bee thực hiện.

Theo: TCTTT