Vợ chồng David Beckham quấn quýt không rời

Cặp vợ chồng nổi tiếng xứ Anh diện trang phục đồng điệu khi đến dự một bữa tiệc kỷ niệm mới đây.

Xem thêm:

Hôm 30/9, vợ chồng David – Victoria Beckham là khách mời đặc biệt tại bữa tiệc kỷ niệm của một nhà triển lãm tại Mayfair, London (Anh). David Beckham diện bộ vest đen chỉn chu nhưng chọn đôi sneakers trắng trẻ trung. Những ngày gần đây, cặp đôi đình đám nước Anh thường quấn quýt bên nhau ở mọi sự kiện. Cựu tuyển thủ song hành với vợ tại các sự kiện thời trang, ủng hộ tinh thần cho cô đồng thời trông coi đàn con nhỏ, đặc biệt là cô nhóc Harper. Trên trang cá nhân, David Beckham thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc bên vợ con.

Trên trang cá nhân, nhà thiết kế thời trang đăng bức ảnh cô và người chồng điển trai David Beckham cùng diện trang phục đen ăn ý, tạo dáng trước ống kính. Đặc biệt, đây là lần hiếm hoi bà Beck diện kiểu áo bèo nhún có phần điệu đà.

Thời gian gần đây, Victoria cũng chịu khó mỉm cười nhiều hơn trong còn khung hình, không còn giữ vẻ mặt lạnh lùng, thậm chí có phần cáu kỉnh như trước.

Cậu con trai cả là Brooklyn cũng tới dự cùng sự kiện nhưng không xuất hiện cùng bố mẹ cũng như không chụp chung khiên hình. Sau lần chia tay với người mẫu Hana Cross, Brooklyn thường dự sự kiện một mình.

Trong bữa tiệc, vợ chồng nhà Beckham hội ngộ nhiều bạn bè trong giới như Eva Longoria, Brian Donnelly.

Cặp vợ chồng chụp ảnh cùng Takashi Murakami và Brian Donnelly.

Victoria Beckham tranh thủ chụp ảnh tự sướng khi đang được làm tóc, trang điểm trước khi đến sự kiện. Gần đây, mối hiềm khích giữa Victoria Beckham và cựu bom sex Katie Price xoay quanh David được báo chí Anh khơi lại. Trong cuốn tự truyện Being Jordan phát hành năm 2004, Katie Price khẳng định David Beckham nắm tay cô trong khi Victoria đứng gần anh. Tuy nhiên nhiều năm qua, Beckham luôn phủ nhận mọi liên quan đến Price.

Nguồn: Zing.vn