Bruce Willis bán hàng loạt bất động sản từ khi mắc bệnh

Tài tử Bruce Willis đã bán nhiều ngôi nhà ở khắp nơi với tổng số tiền lên tới 65 triệu USD trong vài năm qua khi anh chịu đựng căn bệnh mất ngôn ngữ.

Nguồn tin thân thiết với gia đình Bruce Willis cho biết nam diễn viên 67 tuổi đã chuẩn bị suốt một thời gian dài cho cuộc sống tương lai sau khi giải nghệ.

“Anh ấy biết sẽ có lúc sức khỏe giảm sút và khả năng kiếm tiền không còn tốt như trước. Bruce biết rốt cuộc sẽ không cần nhà cửa ở nhiều nơi, thay vào đó anh ấy cần sống trong một môi trường an toàn bên gia đình.

Nhìn vào cách Bruce bán hầu hết tài sản của mình trong những năm gần đây, rõ ràng anh ấy đã chuẩn bị thu hẹp phạm vi đi lại và đơn giản hóa cuộc sống của mình”, nguồn tin tiết lộ trên Pagesix.

Bruce Willis bên vợ và hai con gái.

Tuần này, Bruce Willis – một trong những ngôi sao phim hành động đắt giá nhất Hollywood suốt nhiều thập kỷ qua – thông báo sẽ giải nghệ vì chứng bệnh mất ngôn ngữ – một chứng rối loạn não ảnh hưởng đến khả năng giao tiếp và nhận thức.

Tháng 12/2019, Bruce Willis và vợ, diễn viên Emma Heming, đã bán biệt thự ở Westchester, New York với giá 7,66 triệu USD. Bất động sản trải dài trên diện tích 5,5 ha trong đó ngôi nhà chính rộng 836 m2, gồm 5 phòng ngủ, 6 phòng tắm. Cặp sao và hai con từng sống trong biệt thự đồng quê này từ năm 2014.

Biệt thự của Bruce Willis ở Westchester, New York.

Bruce giải thích: “Lý do duy nhất chúng tôi bán nhà vì chúng tôi ở quá xa gia đình mình ở California. Chúng tôi quyết định quay lại bờ Tây và định cư ở đó”. Sau khi trở lại California, tài tử Die Hard tậu biệt thự 9,8 triệu USD ở Brentwood.

Trước đó một năm, vợ chồng Bruce bán căn hộ 557 m2 gồm 6 phòng ngủ ở Central Park West, New York với giá 17,75 triệu USD. Sau đó Bruce mua một căn hộ khác nhỏ bằng một nửa có giá 7,9 triệu USD ở Trung tâm Lincoln.

Cùng năm 2018, tài tử rao bán ngôi nhà trên núi ở Sun Valley, tiểu bang Idaho giá 15 triệu USD. Mức giá được cho là đắt kỷ lục ở vùng này và cuối cùng Bruce giảm giá còn 5,5 triệu USD.

Năm 2019, Bruce Willis và vợ chia tay khu nghỉ dưỡng sang trọng ở quần đảo Turks and Caicos với số tiền ấn tượng 27 triệu USD. Bất động sản bên biển rộng 1.250 m2, gồm hồ bơi lớn, ngôi nhà chính 5 phòng ngủ, khu tập yoga, nhà khách…

Khu nghỉ dưỡng 27 triệu USD ở quần đảo nhiệt đới Turks and Caicos.

Năm 2021, Bruce Willis bán mảnh đất 6 triệu USD trên đảo Parrot Cay ở Turks and Caicos – nơi nhiều nghệ sĩ yêu thích.

Bruce hiện sống cùng vợ và hai con gái nhỏ tại ngôi nhà ở California. Tài tử cũng ở gần vợ cũ – minh tinh Demi Moore – và ba cô con gái đã trưởng thành. Gia đình Willis gắn bó thân thiết, thường xuyên gặp gỡ, đi du lịch cùng nhau. Năm 2020, Bruce cùng vợ cũ, vợ hiện tại và các con cách ly tránh dịch cùng nhau tại biệt thự của Demi ở Idaho.

Bruce Willis cách ly tránh dịch với Demi Moore, con gái, con rể tương lai.

Nguồn: ngoisao.vnexpress.net