Tình trạng sức khỏe của Phi Nhung sau gần 3 tuần nhập viện cấp cứu

Phi Nhung đang nằm điều trị tại phòng ICU, bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM.

Xem thêm:

Tháng 8/2021, ca sĩ Phi Nhung phát hiện mắc Covid-19. Khi sức khỏe không đảm bảo để tự cách ly ở nhà, cô được đưa vào bệnh viện Gia An 115, TP.HCM để điều trị từ ngày 19/08.

Một tuần sau đó, bệnh của Phi Nhung chuyển biến nặng và ngay lập tức cô được chuyển sang bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM vào tối 26/08 để cấp cứu. Trong suốt hơn 10 ngày qua, giọng ca 7x liên tục được lọc máu, thở máy và nhận được sự theo dõi sát sao từ đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện.

Phi Nhung đang nằm điều trị tại phòng ICU, bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM.

Theo thông báo mới nhất từ phía người thân, sức khỏe của cô đã có những chuyển biến khả quan. Tuy nhiên Phi Nhung vẫn đang nằm điều trị tại phòng ICU và việc thở máy, lọc máu được áp dụng thường xuyên.

Hiện tại do TP.HCM đang giãn cách để phòng chống dịch và sức khỏe không đảm bảo nên mọi công việc từ ca hát đến kinh doanh của Phi Nhung đều tạm gác lại.

Phía nữ ca sĩ cũng đã phải hủy chuyến bay, thông báo đến BTC một show diễn được tổ chức tại Mỹ vào tháng 8 vì không thể tham gia. Trong suốt những ngày qua, gia đình, đồng nghiệp và người hâm mộ vẫn luôn cầu nguyện và gửi lời động viên tinh thần Phi Nhung.

Nhưng trên mạng xã hội cũng có không ít những tin đồn thất thiệt gây hoang mang, bàn tán.

Để tránh những nguồn tin không chính xác, những người thân cận của nữ ca sĩ khuyên công chúng nên cập nhật tin tức của Phi Nhung qua chia sẻ của người quản lý, nghệ sĩ Việt Hương, siêu mẫu Xuân Lan.

Từ Mỹ, Wendy Phạm – con gái ruột Phi Nhung cũng liên tục theo dõi tình hình sức khỏe của mẹ. Cô tiết lộ đã gần 2 năm không được gặp nữ ca sĩ và hy vọng mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với mẹ.

(Nguồn: Pháp luật và bạn đọc)