BST “Linh điểu trên hoang mạc” dưới góc máy độc đáo của nhiếp ảnh gia SOHO

Ra mắt BST “Linh điểu trên hoang mạc”, Nhà tạo mẫu Việt Nam Trần Quốc Ái chính thức quay trở lại với hoạt động sáng tạo. Những mẫu thiết kế mới lạ, độc đáo của anh truyền tải thông điệp vô cùng ý nghĩa đến với cuộc sống.

BST “Linh điểu trên hoang mạc” đánh dấu sự trợ lại của Nhà tạo mẫu Việt Nam Trần Quốc Ái

BST “Linh điểu trên hoang mạc” được lấy cảm hứng từ sức sống mãnh liệt của các loài chim trên hoang mạc khô cằn, dù điều kiện sống vô cùng khắc nghiệt với nắng nóng, bão táp… nhưng chúng vẫn có thể thích nghi, tồn tại và phát triển mạnh mẽ.

Thông qua các thiết kế, Nhà tạo mẫu Trần Quốc Ái cũng muốn gửi gắm một lời động viên tích cực đến với tất cả mọi người, dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, hãy dùng ý chí lạc quan để tìm ra lối đi cho bản thân, trong thử thách luôn có những cơ hội.

BST truyền tải thông điệp ý nghĩa về cuộc sống

Các thiết kế được đánh giá cao khi có thể diễn đạt một cách tinh tế hình ảnh ẩn dụ của các loài chim sống trên hoang mạc, màu sắc đầy tự nhiên, nổi bật và kết cấu trang phục đặc sắc.

Cách xử lý chất liệu khéo léo tạo nên sự mềm mại, uyển chuyển nhưng lại rất gợi cảm, quyến rũ thật sự khó rời mắt.

“Linh điểu trên hoang mạc” cũng là sản phẩm đánh dấu sự quay trở lại với Nhà tạo mẫu Trần Quốc Ái. Anh cho biết sẽ trong thời gian tới sẽ tập trung nhiều hơn cho hoạt động sáng tạo, sử dụng chính ngôn ngữ của nghệ thuật để truyền tải thông điệp cuộc sống.

Những thiết kế độc đáo đến ở từng chi tiết

Hỗ trợ Nhà tạo mẫu Trần Quốc Ái thể hiện trọn vẹn ý nghĩa của BTS là sự trở lại của hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018 – Trần Ngọc Châu.

Với kinh nghiệm trình diễn thời trang, làm mẫu ảnh của mình, nàng hậu đã diễn tả thành công những điều mà Nhà tạo mẫu Trần Quốc Ái mong muốn.

Hỗ trợ truyền tải thông điệp của BST chính là Hoa hậu Liên Lục Địa 2018 – Trần Ngọc Châu

Từ biểu cảm gương mặt, ánh mắt đến cách tạo dáng đầy ấn tượng của hoa hậu Trần Ngọc Châu đều phù hợp với thiết kế và làm nổi bật lên khát vọng sống mạnh mẽ của những loài chim nhỏ trên hoang mạc.

Để hoàn thành những shoot hình độc đáo cho BST này còn có sự đóng góp của Photo Sơn Hồ – SOHO – Người đã gắn bó với Nhà tạo mẫu Trần Quốc Ái trong suốt 10 năm qua.

Một nhân tố không thể thiếu để làm nên sự hoàn hảo của BST lần này chính là phù thủy makeup Dieu Nguyen – người đã dùng sự nhiệm màu của nghệ thuật trang điểm thổi hồn cho concept trang điểm không đơn giản này.

Cùng nhìn ngắm những shoot hình ấn tượng của BST “Linh điểu trên hoang mạc”:
 
Design: Trần Quốc Ái
Model: Hoa Hậu Trần Ngọc Châu
Photo: Sơn Hồ – SoHo.
Make up: Dieu Nguyen.
Stylist: Cám Trần
Nguồn: TCTTT