Bùi Tiến Dũng chia sẻ càng ngày càng thích nét văn hóa và cuộc sống TP.HCM

Để chuẩn bị cho buổi ghi hình ở tập này, nữ MC đã dành 2 tiếng để trang điểm và làm tóc, nếu bình thường chỉ mất 30 phút.

Tập 14 chương trình truyền hình thực tế Cầu thủ nhí 2021 sẽ phát sóng vào lúc 15h10 thứ bảy ngày 18/12 trên kênh VTV3, với sự góp mặt của đội trưởng: ST Sơn Thạch, Ali Hoàng Dương và Mâu Thủy. Bên cạnh đó còn có HLV trưởng Minh Phương, cùng sự kết nối của MC Sam.

Ở tuần này, các cầu thủ nhí sẽ được giao lưu cùng thủ môn Bùi Tiến Dũng. Lần thứ 2 tham gia chương trình, nam cầu thủ chia sẻ: “Trở lại với chương trình, Dũng cảm thấy rất quen thuộc và cảm nhận được niềm vui ngay từ những giây phút đầu tiên khi được gặp các bé. Được nô đùa cùng tất cả mọi người, ăn mừng, chạy nhảy,… những hoạt động đó làm cho Dũng cảm thấy rất thoải mái”.

Nam thủ môn còn cho biết chỉ mới hoạt động ở đội tuyển TP.HCM khoảng 2 năm nhưng anh đã dành trọn hết tình yêu cho thành phố tuyệt vời này. “Khi chuyển vào TP.HCM  thì Dũng thấy cuộc sống rất khác so với ở nhà mình. Việc di chuyển cũng khó khăn, quảng đường xa hơn và xe thì đông đúc hơn. Mọi thứ khó có thể bắt nhịp nhưng dần dần Dũng cũng quen. Ở trong đội bóng thì văn hóa vùng miền cũng khác nữa, đến bây giờ thì Dũng yêu thích nét văn hoá và sinh hoạt ở đây”, Bùi Tiến Dũng nói.

Để trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp, Bùi Tiến Dũng phải trải qua quá trình tập luyện vô cùng gian khổ. Đến với chương trình, nam cầu thủ đã có những lời động viên gửi đến các bạn nhỏ có niềm đam mê thể thao: “Với những gì Dũng đã trải qua thì có thành công và cả thất bại. Có một điều mà Dũng cảm thấy hạnh phúc là giữ được niềm tin vào chính bản thân mình. Các bé khi chưa có nhiều kinh nghiệm thì hãy giữ vững niềm tin, tình yêu với bóng đá thì các bé sẽ đi đến đích của chiến thắng”. Thế nhưng, bản thân anh cũng mắc nhiều sai lầm trên sân cỏ, anh cho rằng hãy nhìn nhận nó một cách tích cực thì bản thân sẽ rút ra được nhiều kinh nghiệm cho sau này.

Tại hậu trường, sự xuất hiện của Bùi Tiến Dũng đã khiến MC Sam vô cùng ngại ngùng. Nữ MC cho biết: “Để chuẩn bị cho buổi ghi hình của tập này, Sam đã chuẩn bị rất kỹ. Bình thường trang điểm có 30 phút, hôm nay trang điểm 2 tiếng”. Bên ngoài có vẻ ngại ngùng nhưng nữ MC lại vô cùng thích thú khi bị các cầu thủ nhí trêu là “ghiền” cầu thủ “sáu múi”. Bằng chứng là khi nghe tin các cầu thủ nhí được “sờ” vào múi bụng của Bùi Tiến Dũng, cô nàng tỏ vẻ tiếc nuối cho biết: “Trời ơi! Sao không kêu cô Sam tới sờ chung. Bây giờ đang ở giữa sân như vậy thì làm sao chạy tới sờ được”.

Trở lại với chương trình ở tuần này, các cầu thủ nhí sẽ cùng khách mời Bùi Tiến Dũng và đội trưởng ST Sơn Thạch vượt qua một trò chơi rất thú vị. Đây không đơn giản chỉ là trò chơi mà còn là còn cuộc đối đầu nảy lửa giữa đội trưởng ST Sơn Thạch và thủ môn Bùi Tiến Dũng để quyết định đội hình ra sân ở tập này, trong trận đá giao hữu với đội tuyển Nguyễn Thượng Hiền.

Đón xem tập 14 chương trình truyền hình thực tế Cầu thủ nhí 2021 phát sóng vào lúc 15h10 thứ bảy ngày 18/12 trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài truyền Việt Nam thực hiện, được sự đồng hành của tập đoàn LOTTE.

Bài, ảnh: Bee Comm