Truy tìm cao thủ: Hồ Bích Trâm gây bất ngờ khi giành điểm số khủng nhờ mang thẻ “Chuyên gia dịch chuyển”

Chương trình Truy tìm cao thủ tuần này có sự tham gia của các diễn viên Hồ Bích Trâm, Tico, Him Phạm, Trần Phong. Không hẹn mà gặp, cả MC Minh Xù và 4 người chơi đồng loạt diện những bộ cánh hết sức xinh đẹp và bắt mắt, hứa hẹn sẽ mang đến những màn chơi đầy kịch tính sắp tới…

Bước vào vòng chơi thứ nhất Dò tìm, qua 4 câu hỏi thì Trần Phong là người bị chú ý nhiều nhất khi liên tục đưa ra các đáp án đúng và giành được tới 105 điểm. Với những lập luận vững chắc, Hồ Bích Trâm gần như đã thuyết phục mọi người rằng Trần Phong chính là cao thủ. Tuy nhiên bất ngờ đã xảy ra ở lượt “nhắm mắt vote loại”, cụ thể là Him Phạm đã “lật kèo” và vote cho Hồ Bích Trâm. Và tình thế bây giờ là cả Trần Phong và Hồ Bích Trâm đều có cùng 2 phiếu loại, vì thế cả 2 đều được an toàn và tiến vào vòng sau. 

Đến vòng chơi thứ hai Định vị, cả 4 người chơi thống nhất chọn câu hỏi kiến thức khó như sau: “Vitamin nào giúp đông máu?” (Đáp án là Vitamin K). Ở vòng này thì chỉ có Him Phạm là trả lời sai và bị trừ không còn điểm nào. Với 3 người chơi còn lại thì tình thế vô cùng giằng co khi Trần Phong, Tico, Hồ Bích Trâm lần lượt có 135, 90 và 75 điểm. Trải qua 2 vòng vote loại thì lần lượt Trần Phong và Him Phạm phải về hàng ghế khán giả vì bị nhận đa số phiếu.

Vậy là cặp đôi Tico và Hồ Bích Trâm sẽ cùng nắm tay bước vào vòng chơi cuối cùng Lộ diện. Ở vòng chơi này cả 2 cùng trả lời sai và cùng bị trừ 5 điểm. Tuy nhiên bất ngờ đã xảy ra sau khi chương trình tiến hành tổng kết điểm. Cụ thể Hồ Bích Trâm giành được tới 205 điểm, lúc này cô mới cho biết mình mang thẻ Chuyên gia dịch chuyển (lấy điểm thành công từ Trần Phong – người mang thẻ Cao thủ) và giành chiến thắng sau cùng. Còn Tico mang thẻ Phong tỏa và Him Phạm mang thẻ Người hoán đổi.

Đón xem Truy tìm cao thủ được phát sóng lúc 19h15, thứ Tư hàng tuần trên kênh THVL1.