Cả nghìn người trầm trồ khi Helly Tống bước lên thảm đỏ WeChoice: Không ăn vận lồng lộn mà vẫn đẹp như “tiên nữ giáng trần”

Set đồ khó nhằn nhường vậy mà Helly Tống lại diện đẹp xuất sắc, khiến ai nhìn vào cũng phải trầm trồ.

Tối ngày 12/1, cả loạt sao đình đám Vbiz cùng xuất hiện trên thảm đỏ WeChoice Awards, ai cũng ăn vận vô cùng cầu kỳ trong những bộ cánh lộng lẫy, chiếm trọn spotlight thảm đỏ. Tuy nhiên giữa một dàn mỹ nhân lồng lộn, có một cô nàng lại trái ngược hoàn toàn khi lên đồ đơn giản nhưng vẫn thần thái ngút ngàn. Và cô nàng đó chính là Helly Tống, hình ảnh Helly Tống còn được dân tình ví von như “tiên nữ giáng trần” vì quá xuất sắc.

Đến dự lễ trao giải WeChoice Awards 2019, trong khi đa phần những người đẹp khác ăn vận lồng lộn, chặt chém với váy áo cầu kỳ thì Helly Tống lại là “ca lạ” khi đơn giản với cây đồ đơn sắc mang màu xanh mướt mắt, xách túi cói nhẹ nhàng.

Nói công tâm, set đồ của Helly Tống đơn giản nhưng không hề dễ diện, sắc xanh lá vốn rất dễ làm xỉn da, dáng đầm trơn cũng dễ dìm dáng người diện. Nhưng Helly Tống vốn sở hữu nhan sắc nhẹ nhàng, vóc dáng mảnh mai lên cô vẫn có thể diện đẹp thiết kế này.

Đó là chưa kể cách làm tóc và makeup của Helly Tống cũng vô cùng hợp lý. Cô chọn kiểu tóc buông xõa, đánh rối nhẹ mang đến cảm giác có phần nền nã dịu dàng mà vẫn xen lẫn nét cá tính, phóng khoáng. Quả thực hình ảnh của Helly Tống như một luồng gió dịu mát, khiến ai nhìn vào cũng cảm giác dễ chịu, nhẹ tênh.
Và Helly Tống chính là một trong những mỹ nhân nhận được sự quan tâm nhất thảm đỏ lần này, hình ảnh của cô có lượng like lên đến 4 chữ số, chẳng kém bất cứ nàng Hậu nào của Vbiz. Đi kèm đó còn có vô số bình luận khen ngợi.

Nhiều người ví von Helly Tống như “tiên nữ giáng trần”, một số khác lại nhận xét nhìn cô hao hao nữ ca sĩ Son Naeun (Hàn Quốc).

Helly Tống được nhận xét đẹp và sang, thần thái như nữ ca sĩ Son Naeun.

Theo: Helino