Phản ứng trước phát ngôn của Miu Lê, Hương Ly lập tức nhận “gạch đá” từ dân mạng: Liệu chỉ trích có hợp lý?

Màn phản ứng của Hương Ly đã vấp phải vô số bình luận trái chiều từ cư dân mạng.

Mới đây, trong một talkshow, nữ ca sĩ Miu Lê đã có màn “cà khịa” cực “gắt” về trường hợp của Hương Ly – hiện tượng cover trên YouTube thành công nhất tính đến thời điểm hiện tại. Cụ thể, khi được hỏi về việc liệu cô có sẵn sàng để Hương Ly cover các ca khúc của mình, nữ ca sĩ đã chia sẻ: “Những người khác cover trên mạng thì tôi không cản được, nhưng Hương Ly là người có sức ảnh hưởng lớn, lượt view cao nên tôi không muốn bạn ấy cover nhạc của mình, dẫn đến khán giả bị phân tâm. Tôi không biết phải gọi Hương Ly là nghệ sĩ hay ca sĩ, cái này tùy theo định hướng của bạn ấy. Nhưng bạn này cũng được tính là nghệ sĩ rồi, nên tôi không muốn bạn ấy cover nhạc của tôi…”

Ngay sau đó, một bài đăng trên mạng xã hội cũng bày tỏ quan điểm về sự vệc này và cho rằng cho rằng Hương Ly cover bài của ai chứng tỏ bài người ấy hot. Hương Ly cũng nhanh chóng vào bình luận và thể hiện phản ứng cực “gắt”: “Đấy mệt lắm anh ạ, không quen không biết, không có gì cũng bị gọi hồn”. Vì chia sẻ này, Hương Ly lập tức nhận rất nhiều “gạch đá” từ cư dân mạng. Nhiều netizen tỏ ra không hài lòng về cách phản ứng của Hương Ly.

Hương Ly phản ứng cực gắt trước phát ngôn không muốn cho cô cover nhạc của Miu Lê

Netizen liên tục để lại bình luận “gạch đá” trước phản ứng của Hương Ly:

– Chương trình hỏi vậy thì đành trả lời thật thôi chứ rảnh đâu tự dưng phát ngôn như vậy, sao mà là “cà khịa” được?

– Nói chung chị Hương Ly tốt nhất đừng cover nữa, ra bài của riêng mình đi, bài nào hot cũng cover thì ai chơi lại.

– Ca sĩ người ta phải mua bài hát để hát, rồi đổ không biết bao nhiêu tiền để làm MV. Bà chỉ ngồi cạnh cái đàn rình rình xem bài nào hay là cover.

– Bài nào cover thì hot, bài nào tự hát thì chẳng hot tí nào.

– “Không quen, không biết, không liên quan” thế mà đi cover bài người ta bỏ tiền bỏ công sức ra làm. Xong mình cứ hát free và kiếm tiền từ sức của người ta hả?

Cô tỏ ra khó chịu và ẩn ý không quen không biết Miu Lê nhưng vẫn bị nhắc tới
Phản ứng của Hương Ly sau phát ngôn của Miu Lê hiện đang nhận được nhiều “gạch đá” từ dân mạng.

Hiện chúng tôi đang liên lạc với Hương Ly để tìm hiểu thêm về sự việc.

Theo: Helino