“Cả nhà cùng vui”: Con trai mong muốn mẹ có nhiều thời gian ở bên cạnh mình

Nghe được những lời nói của con trai, người mẹ vô cùng xúc động và hứa sẽ cố gắng thay đổi để được ở cạnh con nhiều hơn.

Tập 77 Cả nhà cùng vui phát sóng vào lúc 17h thứ bảy ngày 13/11 trên kênh THVL1 là cuộc đối đầu thú vị giữa hai gia đình bé Kiến Anh và Đăng Khoa, cùng sự kết nối của MC Hoàng Rapper và Tuyền Tăng.

Mở đầu phần giới thiệu, ba của bé Kiến Anh cho biết cả hai bố con giống như hai người bạn rất thân thiết và luôn hiểu nhau. Cụ thể, ông bố này chia sẻ: “Phần lớn thời gian là dành cho con. Có thời gian thì thường hay chơi với con, bày các trò chơi cho bé chơi. Cho bé tham quan, dã ngoại hoặc cùng bé ra công viên”. Riêng mẹ của bé Kiến Anh thì nhận xét con trai là một cậu bé rất tình cảm và luôn vui vẻ trong cuộc sống.

Còn bé Đăng Khoa chỉ mới 7 tuổi nhưng bé có một sở thích rất đặc biệt là làm YouTuber về game. Bé chia sẻ rất tình cảm: “Hôm nay con tham gia Cả nhà cùng vui, nếu không thắng thì con sẽ không buồn vì con đã có thời gian ở bên cạnh ba mẹ”.

Khởi động ở vòng thi “Người hùng của con” với chủ đề “Đồ vật”, cả hai bé đều chọn mẹ vượt qua thử thách này. Đưa ra những con số “cá cược” vô cùng lớn, bé Đăng Khoa đã nhường quyền trả lời cho bạn Kiến Anh với số lượng 10 món đồ vật cho câu hỏi “Hãy kể tên các đồ vật được làm bằng vải?”. Mẹ bé Kiến Anh đã không làm cho con trai thất vọng khi kể được 17 món đồ vật làm bằng vải trong gia đình

Tiếp sau đó, nhờ chiến thắng ở vòng thi “Ai là siêu nhân” nên gia đình bé Kiến Anh bước đến vòng thi cuối cùng có tên là “Ai hiểu con hơn”. Ở câu hỏi “Nếu bé Kiến Anh có một người bạn nước ngoài đến Việt Nam thì bé sẽ dẫn bạn đi ăn món gì đầu tiên?”, cả gia đình bé đều không hiểu nhau khi có 2 đáp án là hủ tiếu và phở. Trong khi đó, bé Kiến Anh lại có lý do rất “tức cười” là cô ở gần nhà bán cùng lúc 2 món ăn đó nên bé không biết chọn món nào cho trùng khớp với ba mẹ.

Ở câu hỏi cuối cùng “Hãy kể 1 việc mà bé Kiến Anh muốn ba mẹ thay đổi?”, cả gia đình đều có chung câu trả lời là thời gian. Được chú Hoàng Rapper hỏi lý do vì sao bé Kiến Anh cần ba mẹ thay đổi về thời gian, cậu bé cho biết mẹ đi làm 9 giờ tối mới về nên không có thời gian ở bên con. Thấy vậy, Hoàng Rapper cho biết: “Ba hi sinh công việc riêng để lo cho con. Còn mẹ phải hy sinh thời gian yêu thương con để kiếm thêm thu nhập và lo lắng cho con nữa. Con phải yêu thương ba mẹ nhiều hơn nha”.

“Mình cũng cố gắng tận dụng thời gian làm việc cũng chỉ để lo cho con mà thôi. Tuy nhiên, hôm nay nghe được những lời nói này của con thì tôi sẽ cố gắng thay đổi để được ở cạnh con nhiều hơn”, mẹ bé Kiến Anh xúc động chia sẻ.

Trải qua 5 câu hỏi thú vị, cả nhà bé Kiến Anh có 2 câu trả lời trùng khớp với suy nghĩ của nhau. Điều này cũng đồng nghĩa gia đình sẽ nhận về 2 món quà của chương trình với giá trị 7 triệu đồng.

Đón xem Cả nhà cùng vui được phát sóng lúc 17h thứ bảy hàng tuần trên kênh THVL1. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài Truyền hình Vĩnh Long thực hiện.

Theo: TCTTT