Thành viên trong đội liên tục được xướng tên khiến Mâu Thủy “nở mày, nở mặt”

Đó là kết quả của quá trình tập luyện vô cùng gian khổ của các cầu thủ nhí, đặc biệt là lối chỉ huy tài tình của HLV Minh Phương trên sân bóng.

Tập 9 chương trình truyền hình thực tế Cầu thủ nhí 2021 phát sóng vào lúc 15h10 thứ bảy ngày 13/11 trên kênh VTV3. Với sự góp mặt của 3 đội trưởng: ST Sơn Thạch, Ali Hoàng Dương và Mâu Thủy, cùng MC Sam và HLV trưởng Minh Phương.

Ở tuần trước, cầu thủ nhí Huy Hoàng và Hoàng Thiện phải tạm biệt đồng đội và khép lại hành trình Cầu thủ nhí 2021. Ở tuần này sẽ không có cầu thủ nhí bị loại, chính vì điều này giúp các em thoải mái hơn trong quá trình tập luyện. Trước khi đến với trận đấu giao hữu giữa đội “Cầu thủ nhí” (do HLV trưởng Minh Phương dẫn dắt) và đội tuyển “S&A” (do HLV Mai Đình Thi dẫn dắt), các cầu thủ nhí cùng 3 vị đội trưởng sẽ tham gia trò chơi “Ai nhanh hơn”.

Nhờ chiến thắng ở trò chơi khởi động, đội trưởng Mâu Thủy sẽ được lựa chọn 3 bạn là Khánh Nam, Tấn Nam và Phú Quý ra sân. Riêng đội trưởng Ali Hoàng Dương và ST Sơn Thạch chọn bạn Hạo Khang và Thiên Quý. Để hoàn thành top 7 cầu thủ nhí cho trận bóng tuần này, HLV trưởng Minh Phương tạo cơ hội cho Văn Tiến và Hoàng Thiên được thể hiện bản thân.

Ở những giây đầu tiên của trận bóng, đội “Cầu thủ nhí” liên tục tấn công vào hàng phòng ngự của đội “S&A”. Với cú sút xa khó đỡ của Hạo Khang khiến lưới của đội bạn rung lên và mở ra tỷ số đầu tiên. Ngay sau đó, cầu thủ nhí Thiên Quý lập bàn thắng thứ hai và kết thúc hiệp 1 với tỷ số 2-0.

Đến với hiệp 2, các thành viên đội “Cầu thủ nhí” đã tạo nhiều tình huống “khó đỡ” trước khung thành của đội bạn. Ngay sau đó là những pha ghi bàn liên tục của cầu thủ nhí Minh Phú và Khánh Nam nâng tỷ số lên 5-0 khiến cả đội vô cùng háo hứng. Khi tiếng còi kết thúc, dù nỗ lực tấn công nhưng đội “S&A” đã không thể gỡ gạc được tỷ số. Điều này đồng nghĩa đội “Cầu thủ nhí” giành chiến thắng tuyệt đối ở trận bóng tuần này.

“Trận đấu ngày hôm nay các em thể hiện rất tốt. Đặc biệt là các em ít được ra sân như Hoàng Thiên, Minh Phú, cả hai bạn đều thể hiện rất tốt. Nếu phải loại một trong hai bạn ra về thì tôi cảm thấy rất tiếc. Nhưng vì quy định của chương trình nên chúng ta bắt buộc phải đưa các bạn tốt nhất vào trong top 10. Điều này cũng là điều khó khăn cho tôi và ba vị đội trưởng. Chúng ta sẽ chờ kết quả sắp tới”, HLV Minh Phương cho biết.

Đặc biệt ở tuần này, chương trình sẽ chọn ra một cầu thủ được yêu thích nhất trong trận bóng. Lúc này, các cầu thủ nhí vô cùng hào hứng khi biết được món quà là một đôi giày siêu đẹp của chương trình. Khi có kết quả bình chọn, 3 bạn Khánh Nam, Tấn Nam và Minh Phú được MC Sam xướng tên đều là thành viên của đội “Xanh dương” khiến đội trưởng Mâu Thủy vô cùng “nở mày, nở mặt”. Được sự tin tưởng của các bạn, cầu thủ nhí Khánh Nam là thành viên được yêu thích nhất trong trận bóng tuần này. Ngoài ra, Khánh Nam còn nhận về đặc quyền không vào vòng nguy hiểm ở tuần tiếp theo. MC Sam chia sẻ với Khánh Nam:“Có nghĩa là con sẽ an toàn được một tập nhưng không vì vậy mà lơ là nha. Con càng phải cố gắng hơn nữa để chứng minh cho các bạn rằng mình xứng đáng cho giải thưởng ngày hôm nay.

Đón xem chương trình truyền hình thực tế Cầu thủ nhí 2021 phát sóng vào lúc 15h10 thứ bảy hàng tuần trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài truyền Việt Nam thực hiện, được sự đồng hành của tập đoàn LOTTE.

Theo: TCTTT