Ca sĩ Đan Nguyên hướng về Việt Nam trong tâm dịch Covid 19

Dù định cư và làm việc tại hải ngoại, nam ca sĩ Đan Nguyên vẫn dành tình cảm đối với Việt Nam. Anh liên tục có những hoạt động thiết thực chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt trong thời điểm dịch Covid 19 bùng nổ mạnh mẽ.

Ca sĩ Đan Nguyên

Là cái tên sáng giá của thị trường âm nhạc hải ngoại, sức hút của Đan Nguyên chưa hề giảm sút. Chất giọng đặc trưng phù hợp với dòng nhạc trữ tình cùng với vẻ ngoài điển trai khiến Đan Nguyên nhận được sự yêu mến của đông đảo người yêu nhạc.

Song song với các hoạt động nghệ thuật, Đan Nguyên cũng phát triển thêm nhiều lĩnh vực khác như kinh doanh, xây dựng kênh youtube riêng. Mới đây nhất nam ca sĩ chính thức đảm nhiệm vai trò Đại sứ thương hiệu của thương hiệu Golden Agarwood Jewelry – Trầm Hương Nguyễn.

Nam ca sĩ cũng thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam. Đan Nguyên cho biết việc được đồng hành cùng các dự án từ thiện, góp phần lan tỏa tình yêu thương giúp anh cảm thấy cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn. Đó cũng là lý do nam ca sĩ rất sẵn lòng tham dự các show diễn từ thiện, quyên góp ủng hộ cho người Việt.

Trên trang fanpage của mình, ca sĩ Đan Nguyên thường xuyên update những thông tin về số tiền quyên góp được ở các hoạt động mà anh tham gia.

Vừa qua, nam ca sĩ cũng tham gia chương trình Le Gala Du Coeur – Gửi Tình Thương Về Sài Gòn do Trung tâm Thúy Nga tổ chức nhằm quyên góp cho bà con tại vùng tâm dịch.

Đan Nguyễn đã rất vui khi được khán giả gửi gần 300 triệu đồng vào quỹ từ thiện mang tên anh để giúp đỡ những mảnh đời khó khăn tại Việt Nam. Đêm nhạc ‘Gửi tình thương về Sài Gòn’ thu được tổng cộng gần 10 tỷ đồng. Số tiền này sẽ được gửi về Việt Nam hỗ trợ bệnh nhân Covid-19 và các gia đình chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh.

Ca sĩ Đan Nguyên và Đạo diễn Cường Ngô
Ca sĩ Đan Nguyên và doanh nhân Hương Nguyễn – CEO Golden Agarwood Jewelry – Trầm Hương Nguyễn.

Đan Nguyên cho biết anh luôn sẵn lòng cho các hoạt động từ thiện, mang lời ca tiếng hát để lan tỏa yêu thương. Anh cũng hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý khán giả, tiếp lửa cho anh chị em nghệ sĩ hết mình vì cộng đồng.

Nguồn: TCTTT