Lưu Diệc Phi đẹp xuất sắc trên trang bìa tạp chí tháng 9

Xuất hiện trên T Magazine số tháng 9, Lưu Diệc Phi đẹp xuất thần và vẫn giữ được khí chất thời thượng, cuốn hút.

Xem thêm:

Loạt ảnh mới nhất của Lưu Diệc Phi trên tạp chí T Magazine Trung số tháng 9 nhận được nhiều sự chú ý.
Sau tin đồn bị hạn chế hoạt động vì đợt càn quét rát mặt của showbiz Trung, lần xuất hiện này của “thần tiên tỷ tỷ” giống như liều thuốc an thần cho các fan hâm mộ.
Được biết, với thân phận là đại sứ thương hiệu toàn cầu của nhãn hàng Louis Vuitton, từ đầu năm đến nay, Lưu Diệc Phi nhận được rất nhiều lợi ích đáng ghen tị. Trong năm 2021, nữ diễn viên đã lên 4/5 bìa thuộc ngũ đại tạp chí của làng giải trí Hoa ngữ gồm VOGUE, Harper’s BAZAAR, ELLE va Marie Claire.
Cô nàng cũng là minh tinh sinh sau 1985 mở khóa toàn bộ ngũ đại và nhị tiểu tạp chí đình đám Trung Quốc.
Lần xuất hiện này của Lưu Diệc Phi là lần đầu tiên cô nàng cộng tác với T Magazine, cũng do Louis Vuitton tác động. Được biết, đây là một tạp chí danh tiếng, phiên bản dành cho thị trường Trung Quốc của tạp chí The New York Times Style – Ấn phẩm chuyên mảng thời trang, phong cách sống, làm đẹp, du lịch và thiết kế.
Trên T Magazine, Lưu Diệc Phi diện BST Thu Đông 2021 của thương hiệu Louis Vuitton. Cô nàng có nhiều tạo dáng độc đáo, ấn tượng, khác hẳn với phong cách sang trọng, nữ tính và ngọt ngào vốn có của mình.
Cách mix đồ cũng lạ mắt, sáng tạo, có những khoảnh khắc xuất thần, nhìn chung vẫn phát huy được khí chất của một minh tinh hàng đầu C-biz, khiến người xem vô cùng mãn nhãn.
Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng Lưu Diệc Phi quá lạm dụng góc mặt 3/4 của mình. Đây là góc mặt quá quen thuộc của cô nàng, mặc dù rất đẹp nhưng nhìn nhiều cũng sinh nhàm chán.
Mặc dù vậy, không thể phủ nhận rằng Lưu Diệc Phi diện trang phục nào cũng rất đẹp và lôi cuốn vì cô nàng đẹp tự nhiên, không can thiệp dao kéo.
Trước đó, giữa lúc tin đồn bị giới hạn hoạt động tại thị trường Đại lục do có quốc tịch nước ngoài, Lưu Diệc Phi được trông thấy đi chơi với bạn tại một khách sạn ở Bắc Kinh hôm 2/9, tâm trạng của “thần tiên tỷ tỷ” vô cùng vui vẻ. Hiện tại, người hâm mộ của Lưu Diệc Phi đang vô cùng háo hức chờ đợi bộ phim “Hoa Mộng Lục” do Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu đóng chính được lên sóng.

(Nguồn: VTC News)