Ca sĩ Đường Tấn Phong xuất hiện khác lạ tại sự kiện

Nhiều fan hâm mộ đã đặt nghi án ca sĩ Đường Tấn Phong phẫu thuật thẩm mỹ – sửa mũi sau khi hình ảnh khác lạ của anh tại sự kiện Thanks Party của đương kim hoa hậu vì cộng đồng Tiên Hương.

Ca sĩ Đường Tấn Phong và hoa hậu Tiên Hương

Đường Tấn Phong không còn là cái tên xa lạ với người yêu nhạc, anh là một trong những ca sĩ, diễn viên quen thuộc với khán giả tại Thủ đô cũng như khán giả toàn quốc.

Người yêu mến ấn tượng ở anh bởi giọng ca đầy nội lực, phong cách trình diễn tự tin và sự đa năng ở các lĩnh vực khác nhau.

Theo đuổi con đường nghệ thuật gần chục năm, Đường Tấn Phong không chỉ sở hữu tình cảm của khán giả ở các phần trình diễn âm nhạc mà còn mến mộ ở khả năng diễn xuất.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, làm bầu show và giúp đỡ nhiều bạn trẻ mong muốn phát triển sự nghiệp âm nhạc.

Hình ảnh trước đây của ca sĩ Đường Tấn Phong

 

Là một trong những người em thân thiết của vợ chồng tân hoa hậu vì cộng đồng Tiên Hương, ca sĩ Đường Tấn Phong dù rất bận rộn với các show diễn cuối năm nhưng vẫn sắp xếp tới buổi tiệc Thanks Party để chúc mừng.

Diện trang phục đơn giản nhưng không kém phần trẻ trung, năng động, nam ca sĩ nhanh chóng gây sự chú ý của khán giả và giới truyền thông. Điều đáng chú ý là so với hình ảnh thường thấy, Đường Tấn Phong dường như đã can thiệp thẩm mỹ để có chiếc mũi cao hơn.

Nam ca sĩ xuất hiện khác lạ với chiếc mũi cao hơn

Trả lời thắc mắc của phóng viên, ca sĩ Đường Tấn Phong không ngại chia sẻ anh có nâng mũi và đang trong quá trình hoàn thiện nên chiếc mũi có phần hơi sưng. Nam ca sĩ cũng bộc bạch thêm rằng việc làm nghệ sĩ thì chăm chút cho diện mạo cũng chính là thể hiện sự tôn trọng khán giả của mình.

 

Mặc dù mới nâng mũi được vài ngày nhưng ca sĩ Đường Tân Phong vẫn tự tin trình diễn hai tiết mục để gửi tặng hoa hậu Tiên Hương cũng như khán giả tại chương trình.

Anh cũng bật mí thêm rằng thời gian tới sẽ có thêm nhiều dự án nghệ thuật được đầu tư chỉn chu về mọi mặt để đáp ứng nhu cầu thưởng thức của công chúng.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, tin chắc ca sĩ Đường Tấn Phong sẽ gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới.

Nguồn: TCTTT